Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

332 Nguyễn Trãi - Hà Nội

0912.118.636
024.62935255
0912.118.636

Email: remhuongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 8
  • 2649
  • 7,756,179

SUPPORT

Mẫu rèm cửa đẹp nhất 2018 dành cho bé

  26/06/2018

Nếu  bạn đang loay hoay chọn lựa rèm cửa phù hợp với không gian căn phòng của bé thì có thể thảm khảo những mẫu rèm cửa được các bé yêu thích nhất dưới đây.

Mẫu rèm cho bé

Hầu hết các mẫu rèm dành cho bé đều có gam màu tươi tắn và họa tiết hoa văn sặc sỡ, bắt mắt nhưng vẫn toát lên sự đơn giản cho một tâm hồn trẻ thơ.

Nên mẫu đầu tiên bạn có thề chọn là mầu rèm hoạt hình. Với những nhân vật hoạt hình mà bé thích như Doremon, công chúa bạch tuyết, chàng hoàng tử ếch,.....đó đều là những nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích và mong muốn được hóa thân thành các nhân vật. Do đó đây sẽ là gợi ý đầu tiên dành cho bạn.

Mẫu thứ 2 là những bộ rèm mang trên mình hoa tiết thiên nhiên tươi tắn như chim muông hoa lá, hay dòng suối rồi đến các con vật từ nhỏ nhắn dễ thương đến dũng mạnh.

Rèm cửa 3D sẽ là mẫu rèm tiếp theo mà bạn có thể chọn lựa. Với thiết kế 3D rèm này có thề cho bé cái nhìn hấp dẫn đa chiều. Hầu hết các bé thích mẫu rèm này khi đang ở độ tuổi từ 10 tuổi trở nên. Vì lúc này bé đã biết nhìn hình ảnh đa chiều và tưởng tượng theo hình vẽ trên bộ rèm.

Mẫu rèm con số hoặc bảng chữ cái. Đây không chỉ là mẫu rèm bé thích mà mẹ cũng rất tâm đắc với bộ rèm này. Vì chúng giúp cho con có thể học tập và tiếp thu ngay cả khi vua đùa.

Bên cạnh đó còn rất nhiều mẫu rèm khác, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Cũng như cách chọn lựa rèm cho bé sao cho phù hợp nhất. 

Bình luận

Tin tức mới