Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

332 Nguyễn Trãi - Hà Nội

0912.118.636
024.62935255
0912.118.636

Email: remhuongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 1
  • 2106
  • 8,281,940

SUPPORT

Văn phòng làm việc đẹp cho dân marketing

  29/06/2016

Mỗi ngành nghề có một đặc thù công việc riêng vì thế bạn cần phải lựa chọn những nét riêng đó để trang trí cho không gian làm việc của mình. Hãy mang những nét cá tính, sáng tạo và ấn tượng nhất để không gian văn phòng của bạn không thể lẫn đi đâu. Bạn hãy khéo léo kết hợp để tạo nên bản sắc và những thú vị giúp bạn làm việc hăng say hơn.

1. Lắp đặt rèm văn phòng

Có thể nói trong những ngày mùa hè đến, ánh nắng có thể xiên vào trong không gian làm việc sẽ khiến cho bạn cảm thấy ngột ngạt và khó chịu. Đối khi áp lực công việc khiến cho bạn dễ dàng nổi cáu và khó chịu. Tại sao bạn không lựa chọn cho mình những bộ rèm văn phòng cản nắng, cản sáng hiệu quả nhất.

2. Nội thất văn phòng gần gũi với thiên nhiên

Xu hướng văn phòng gần gũi với thiên nhiên đang ngày càng thịnh hành trong những năm gần đây. Cách thiết kế văn phòng gần gũi với thiên nhiên sẽ tạo nên sự kết nối giữa không gian văn phòng với khuôn viên cây xanh bên ngoài sẽ giúp bạn có một tinh thần thoải mái nhất để làm việc. Bạn có thể trồng cây xanh ở trong văn phòng hoặc đặt vài chậu cảnh ở khu phòng họp, bình hoa tươi giúp bạn có thể giảm bớt đi những căng thẳng trong phòng họp. Và kéo không khí thiên nhiên vào phòng họp bằng cách bố trí ban công cây cảnh, dây leo cạnh vị trí phòng. Dù áp dụng cách nào thì thiết kế nội thất văn phòng cũng luôn có không khí thiên nhiên, tràn đầy nguồn sống nguồn cảm hứng.

3. Trang trí không gian với những miếng stick dán

Nghề marketing lúc nào cũng cần sự sáng tạo và làm việc một cách khoa học, khéo léo mà không mất đi vẻ cá tính vốn có. Với những miếng stich dán tường với những mẫu thiết kế hình dáng khác nhau như hình ảnh của những bàn phím, hình ảnh gặp gỡ khách hàng…Bạn chỉ cần dán chúng lên tường chắc chắn bạn đã có một không gian làm việc ấn tượng.

Ngoài ra bạn có thể dán chúng lên những bộ rèm văn phòng để có thể giúp bạn che nắng, cản sáng đồng thời còn giúp không gian văn phòng bạn mang những nét cá tính, ấn tượng riêng. Chỉ cần một chút đơn giản như vậy cũng sẽ giúp không gian làm việc của bạn trở nên ngộ nghĩnh đẹp mắt hơn.

Bình luận

Tin tức mới