Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

332 Nguyễn Trãi - Hà Nội

0912.118.636
024.62935255
0912.118.636

Email: remhuongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 14
  • 2228
  • 7,939,367

SUPPORT

Hướng dẫn trang trí rèm cửa đón giáng sinh

  20/12/2018

Giáng sinh sắp đến gần bạn đã trang trí cho không gian của mình chưa? Nếu còn đang băn khoăn khi chưa biết làm gì thì hãy cùng trồ tài trang trí rèm cửa đón giáng sinh an lành ấm áp cùng chúng tôi trong chia sẻ dưới đây nhé.

Trang trí rèm cửa

Để có thể tự tay mình trang trí rèm cửa đón giáng sinh vừa tiết kiệm lại vừa độc đáo. Bạn cần có 1 vài tờ giấy trắng, máy in hoặc hình in sẵn có, sách có khối lượng tương đối nặng, kéo, bang dính, 1 đoạn dây dài nào đó, cành thông nhựa, đèn nháy.

Sau khi đã có đầy đủ nguyên liệu bạn hãy tiến hành làm các bước sau đây. Tìm và in hình hoa tuyết có sẵn trên mạng, in với kích thước to nhỏ tùy thuộc vào khung cửa sổ nhà bạn.

Dùng kéo cắt xung quanh viền mỗi bông tuyết mà bạn đã vừa in. Rồi gập chúng theo đường mà bạn đã vẽ sẵn đó và dùng kéo để cắt ra những đường bóng mờ của bông hoa tuyết.

Bây giờ bạn đã có bông hoa tuyết trong tay, chúng không được phẳng lắm. Do đó bạn hãy đặt chúng vào bên trong các cuốn sách và ép lại cho phẳng, hoặc bạn có thể dùng 1 mảnh vải đặt lên và là phẳng những bông hoa này.

Tiếp theo bạn dính những bông hoa tuyết này lại với nhau và dùng sợi dây chuẩn bị sẵn nối tất cả chúng lại với nhau. Vậy là chỉ  mất vài phút bạn đã có thể tạo rèm cửa trang trí cho không gian giáng sinh ấm áp an lành rồi đó. Việc bây giờ là bạn chỉ cần treo chúng lên trên khung cửa sổ là xong.

 

Bình luận

Tin tức mới