Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

332 Nguyễn Trãi - Hà Nội

0912.118.636
024.62935255
0912.118.636

Email: remhuongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 12
  • 2269
  • 7,939,408

SUPPORT

Những mẫu rèm văn phòng được ưa chuộng hiện nay

  04/08/2016

Hiện nay rèm văn phòng được sử dụng nhiều nhất như rèm cuốn, rèm lá dọc…. Tuy nhiên tùy vào nhu cầu, mục đích và tính chất của công việc mà chúng ta có thể lựa chọn loại rèm cửa phù hợp nhất.

1. Rèm lá dọc

Rèm lá dọc đang là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đây là mẫu rèm văn phòng được sản xuất từ  vải pha nhựa tổng hợp nên có nhiều ưu điểm: cứng và dẻo. Rèm lá dọc xuất hiện ở nhiều không gian văn phòng bởi nó có chức năng chính là cản nắng đồng thời có thể xoay lật một cách phù hợp nhất sẽ giúp bạn điều chỉnh được ánh sáng một cách phù hợp nhất.

2. Rèm sáo nhôm

Rèm sáo nhôm không được sử dụng phổ biến như rèm lá dọc nhưng nó vẫn được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Bởi sản phẩm này có giá thành rẻ hơn với những loại khác. Rèm sáo nhôm có cấu tạo thành nhiều nhôm ngang, nhẹ vành mảnh nên có thể nói loại rèm văn phòng này có chức năng cản sáng rất tốt.

3. Rèm cuốn

Một trong những sản phẩm không thể thiếu đó chính là rèm cuốn. Đây là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Trong trang trí không gian văn phòng, rèm cuốn không chỉ giúp bạn cản nắng một cách tốt nhất mà nó còn đem lại giá trị thẩm mỹ đẹp cho văn phòng của bạn. Với cấu tạo đơn giản chỉ cần 1 tầm vải cuốn và 1 thanh cuộn treo tường và dây điều khiển thì chắc chắn bạn đã có một bộ rèm cuốn đẹp mắt và linh hoạt. Có thể khẳng định rèm cuốn có những đường nét dứt khoát, không rườm rà và khả năng ứng dụng cao nên nhiều văn phòng cao cấp cực kì thích sử dụng sản phẩm này.

4. Rèm sáo gỗ

Rèm sáo gỗ được bao gồm nhiều thanh gỗ mỏng thích hợp cho cửa sổ văn phòng nhỏ xinh. Rèm mang đến cho văn phòng vẻ đẹp mộc mạc, thân thiện với môi trường. Khi cần che nắng, rèm sẽ được kéo xuống, những thanh gỗ ngay ngắn với nhau tạo 1 bức tường gỗ mỏng nhằm cản ánh sáng và chống nóng.

Bình luận

Tin tức mới