Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

332 Nguyễn Trãi - Hà Nội

0912.118.636
024.62935255
0912.118.636

Email: remhuongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 7
  • 2557
  • 7,756,087

SUPPORT

Rèm văn phòng cho sếp nữ hợp phong thủy

  21/10/2017

Việc chọn rèm văn phòng cho sếp đã khó, chọn rèm cho sếp nữ lại càng khó hơn. Những người được giao trọng trách mua rèm cho sếp chắc chắn gặp không ít khó khăn. Do vậy, để lựa chọn rèm chính xác thì nên tìm hiểu về các loại rèm, sở thích của sếp hoặc nhờ tư vấn của các cơ sở bán rèm chuyên nghiệp. Ở đó họ có nhân viên am hiểu về rèm, có kinh nghiệm trang bị rèm cho nhiều cơ sở, đặc biệt là những vị sếp khó tính.

Rèm văn phòng cho sếp hợp phong thủy

Việc sắp xếp nội thất văn phòng làm việc hợp phong thủy cho sếp là vấn đề mà nơi làm việc nào cũng cần phải quan tâm. Nhất là nữ giới làm lãnh đạo thì có nhiều điều cần chú ý về phong cảnh, tính cách cũng như cảm xúc. Nó sẽ là yếu tố quan trọng đánh giá việc sếp có phù hợp với nhân viên hay không. Do vậy, các thiết bị nội thất như bàn ghế, đồ vật trang trí hay rèm văn phòng đúng cách, hợp phong thủy sẽ giúp nhân viên và sếp hợp tác lâu dài, ăn ý hơn.

Việc diện tích văn phòng không được rộng rãi khiến bàn làm việc của sếp thường đặt ần với cửa sổ hoặc nơi đông người qua lại lam ảnh hưởng khá nhiều đến không khí làm việc. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ gây bất lợi cho việc điều hành văn phòng, công ty làm việc. Giải pháp đưa ra là sử dụng những tấm rèm che có độ dày tương đối, màu sắc phù hợp có thể chấn áp được những sát khí không đáng có, giúp sếp điềm tĩnh hơn khi làm việc.

Bàn làm việc gần cửa sổ ánh nắng và gió lùa quá nhiều cũng là yếu tố gây bất an cho tinh thần làm việc. Nhất là sếp là phụ nữ thường dễ bị dao động, không kiên định như nam giới làm ảnh hưởng xấu tới công việc. Việc bố trí các vật dụng che chắn như rèm cửa là rất tốt cho văn phòng làm việc.

Tác dụng đa dạng của rèm cửa

Văn phòng làm việc là những nơi có rất đông nhân viên, tiếng ồn và ánh nắng xuyên qua cửa sổ tác động xấu không nhỏ tới không gian làm việc.  Đặc biệt, không gian văn phòng của sếp nữ nếu không được thiết kế hoàn hảo thì khó có thể giúp công việc thuận buồm xuôi gió. Chọn những kiểu rèm văn phòng phù hợp vừa giúp tạo phong thủy hoàn hảo, bảo vệ không gian khỏi những khí xấu và giúp nhiệt độ trong phòng trở nên mát mẻ hơn vào mùa hè.

Rèm cửa còn giúp hạn chế được tiếng ồn của âm thanh đi lại, máy móc làm việc. Ngoài ra còn giúp phòng làm việc trở nên riêng tư hơn, nhân viên cũng như sếp sẽ thoải mái hơn trong quá trình làm việc. 

Bình luận

Tin tức mới