Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

332 Nguyễn Trãi - Hà Nội

0912.118.636
024.62935255
0912.118.636

Email: remhuongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 4
  • 1615
  • 9,095,181

SUPPORT

Ấn tượng với thiết kế độc đáo, mới lạ của không gian văn phòng

  22/03/2016

Bạn muốn thiết kế một không gian văn phòng đẹp mắt, độc đáo thì việc sắp xếp nội thất và việc lựa chọn màu sắc phù hợp cho văn phòng của bạn. Để tăng hiệu quả làm việc và xóa nhòa đi cách trang trí nhạt nhẽo, việc lựa chọn rèm văn phòng là một điều tuyệt vời tạo nên không gian lạ và sáng.

1. Thiết kế văn phòng theo màu sắc chủ đạo của công ty

Để giúp nhân viên có thể làm việc một cách hiệu quả và tạo cảm hứng sáng tạo cho nhân viên thì việc sử dụng màu sơn tường theo gam màu chủ đạo của logo chính là một ý tưởng không tồi. Bởi nó giúp nhân viên hiểu được ý nghĩa, mục đích và những hoạt động cơ bản của công ty và gam màu này cũng giúp tạo động lực, ngọn lựa cho ý chí làm việc của doanh nghiệp.

Bạn có thể sử dụng gam màu của logo kết hợp với những gam màu khác để tạo ra điểm nhấn ấn tượng trong phong cách thiết kế của văn phòng. Một bộ rèm văn phòng, thảm văn phòng… cùng tông màu với logo là một ý tưởng hay tạo nên điểm mới mẻ.

2. Lắp thêm rèm văn phòng

Một không gian văn phòng sẽ trở nên bí bách và khó chịu khi bạn cứ suốt ngày đóng cửa. Vì thế tại sao bạn không lắp thêm rèm văn phòng để tạo ra sự thông thoáng, mát mẻ cho mùa hè nóng bức, ấm áp hơn khi mùa đông đến.

Có lẽ vì thế mà rèm cửa sổ được gọi là đôi mắt của cả văn phòng, nó kích thích sự sáng tạo và nâng cao hiệu quả làm việc của văn phòng. Việc lựa chọn rèm văn phòng sẽ khiến cho không gian làm việc thêm năng động và tươi mới hơn.

Một bộ rèm cuốn hay rèm lá dọc sẽ giúp cho không gian văn phòng thêm đẹp và hợp với thiết kế nội thất văn phòng tạo nên sự lung linh và hiện đại hơn cho văn phòng.

3. Không gian văn phòng gần gũi, thân thiện với thiên nhiên

Mang thiên nhiên vào trong không gian văn phòng đang là xu hướng thịnh hành trong những năm gần đây. Bạn có thể đem thiên nhiên vào trong không gian  văn phòng chỉ cần một chậu cây cảnh hoặc một lọ hoa xinh xắn cung mang lại cảm giác mới mẻ cho không gian văn phòng. Dù bạn trang trí như thế nào thì căn phòng luôn tràn ngập nguồn cảm hứng.

 

Bình luận

Tin tức mới