Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

332 Nguyễn Trãi - Hà Nội

0912.118.636
024.62935255
0912.118.636

Email: remhuongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 5
  • 2080
  • 9,095,646

SUPPORT

Trang trí văn phòng hợp phong thủy phát tài 6 tháng cuối năm

  17/05/2016

Văn phòng chính là nơi đại diện cho cả một doanh nghiệp nên việc trang trí không gian làm việc hợp phong thủy cực kì quan trọng. Nhất là trong 6 tháng cuối năm, bạn cần trang trí văn phòng đẹp, hợp với bản mệnh , phong thủy từ không gian cho tới màu sắc, chất liệu, rèm văn phòng giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn nữa.

1. Lựa chọn vị trí của văn phòng

Văn phòng là nơi bạn gặp gỡ khách hàng cũng là nơi kinh doanh nên bạn cần phải chọn vị trí của không gian văn phòng thật đẹp và những nơi nhiều người biết đến. Nếu vị trí của văn phòng bạn được đặt ở cạnh một con đường hình vòng cung – đây là thế hình cánh cung nhắm thẳng vào nơi làm việc của bạn nên trong tình huống này sẽ rất dễ ảnh hưởng tới sức khỏe đồng thời nguy cơ phá nát tài vận của cả doanh nghiệp.

Vì thế bạn cần phải cân nhắc khi lựa chọn nơi làm việc, bạn cần phải quan tấm tới vị trí, môi trường xung quanh ma còn phải quan sát các con đường, lối đi gần với công ty.

2. Lựa chọn rèm văn phòng đúng phong thủy

Trong thời đại hiện nay, ở các không gian văn phòng không thể thiếu bóng dáng của những chiếc rèm văn phòng bên khung cửa sổ thân yêu.  Bộ rèm văn phòng chính là sự kết hợp giữa thẩm mỹ văn phòng và tính năng điều phối ánh sáng một cách hòa hợp, thoải mái.

Một không gian văn phòng sẽ trở nên cảm hứng, sáng tạo hơn khi được sử dụng những bộ rèm tinh tế, độc đáo và vẫn luôn hợp phong thủy. Mỗi một bộ rèm sẽ mở ra một không gian tuyệt vời, sáng tạo giúp bạn có năng lượng làm việc cho những ngày sắp tới.

3. Trang trí không gian văn phòng bằng những cây phong thủy

Ngoài việc trang trí văn phòng bằng những bộ rèm văn phòng thì trồng cây xanh phong thủy sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn luôn vươn lên, phát triển hơn nữa. Trong phong thủy, cây xanh đại diện cho sự nỗ lực, có thể hút tài khí một cách đúng cách. Bạn cần lưu ý không được để cây xanh héo úa, mục nát vì nó sẽ ảnh hưởng cực kì nghiêm trọng tới dòng chảy tài lộc của bạn.

4. Lựa chọn màu sắc nội thất hợp phong thủy

Màu sắc của rèm cửa cũng như những món nội thất bên trong đều vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới mỹ quan và tinh thần của mọi người trong công ty. Việc lựa chọn màu sắc hợp với bản mệnh sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn trở nên phát tài hơn trong 6 tháng cuối năm.

Nếu không gian văn phòng của bạn quay sang hướng Đông thì bạn có thể lựa chọn những bộ rèm văn phòng, sơn tường, giấy dán tường, thảm văn phòng màu vàng, cam là chủ đạo.

Nếu văn phòng hướng Tây thì văn phòng của bạn nên chọn những bộ rèm cuốn màu xanh sẽ thu hút vượng khí. Đối với phía tây, ánh nắng chiếu vào gay gắt vì thế gam màu xanh dịu nhẹ sẽ giúp bạn bảo vệ đôi mắt của mình.

Văn phòng hướng nam thì màu rèm cửa sơn tường nên sử dụng màu trắng. Hướng bắc thì nên dùng gam màu đỏ, màu tím và màu hồng khi trang trí.

5. Ánh sáng trong văn phòng ảnh hưởng tới tài vận của công ty

Nếu không gian làm việc của bạn có ánh sáng chan hòa thì dòng năng lượng tích cực, càng dễ hội tụ. Vì thế ngoài việc tận dụng ánh sáng tự nhiên thì bạn cần lựa chọn ánh sáng với cường độ khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng. Tốt nhất bạn nên xác định vị trí tài lộc của văn phòng để có thể kích thích tài lộc sinh sản, tiền bạc tự nhiên kéo tới.

Bình luận

Tin tức mới