Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

332 Nguyễn Trãi - Hà Nội

0912.118.636
024.62935255
0912.118.636

Email: remhuongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 5
  • 2112
  • 8,281,946

SUPPORT

Nên và không nên sử dụng rèm sáo nhôm cho những không gian nào

  28/03/2019

Nếu bạn đang có ý định lắp đặt rèm sáo nhôm cho không gian nhưng lại không biết có nên lựa chọn loại rèm này không, thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong chia sẻ dưới đây.

Chọn mua rèm sáo nhôm ngang cho không gian

Rèm sáo nhôm là một trong những loại rèm mới hiện nay, và trong thời gian gần đây loại mành rèm này ngày càng được nhiều người sử dụng. Rèm có những tính năng nổi bật mà không phải với bất cứ loại rèm nào cũng có được. Như tính năng cản sáng, cản nắng, tạo sự thanh lịch và không bị rườm rà,…. Và đồng thời rèm cũng có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Cụ thể rèm sao nhôm ngang là lựa chọn số một cho không gian văn phòng, các sảnh, ban công cản nắng, rèm treo cửa sổ cho phòng ngủ,….. Tuy nhiên với không gian tại phòng khách hay phòng ăn hoặc các trung tâm hội nghị thì mành rèm sáo nhôm ngang bạn không nên lựa chọn, nhất là với những không gian treo rèm trong nhà với mục đích tạo khoảng cách giữa các không gian. Vì những không gian này sẽ thích hợp hơn với rèm vải, khi lựa chọn rèm sáo nhôm nó sẽ gây ra những tiếng động và sự va chạm không đáng có trong không gian đồng thời loại rèm này cũng sẽ khá thô khi bạn lựa chọn chúng và treo trong không gian nội thất.

Bình luận

Tin tức mới