Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

332 Nguyễn Trãi - Hà Nội

0912.118.636
024.62935255
0912.118.636

Email: remhuongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 8
  • 2513
  • 7,756,043

SUPPORT

Hướng dẫn cách chọn màu cho rèm cửa văn phòng

  29/03/2016

Rèm văn phòng là một vật dụng quen thuộc trong không gian văn phòng. Nó không chỉ có tác dụng cản nắng, cản sáng mà nó còn có giá trị thẩm mỹ cao đối với văn phòng làm việc của bạn. Tuy nhiên mỗi người lại có phong cách, gu khác nhau nên màu sắc của rèm cửa cũng khác nhau. Dưới đây là một số lời  khuyên giúp bạn có những cách lựa chọn màu cho rèm cửa văn phòng một cách tốt nhất.

Màu sắc được coi là điểm nhấn ấn tượng tạo nên nét đẹp cho không gian văn phòng.  Với việc lựa chọn màu sắc của những bộ rèm sẽ giúp tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian của ngôi nhà đồng thời cũng tăng hiệu quả công việc, năng suất làm việc và tâm trạng của bạn trong công việc. Theo các chuyên gia phong thủy, chúng ta nên lựa chọn rèm văn phòng hợp với cung mệnh của bạn.

1. Mệnh Kim

Rèm văn phòng mang đến một không gian đẹp và sang trọng hơn

Đối với những gia chủ mệnh Kim, gam màu trắng tinh khôi, thuần khiết sẽ giúp cho công việc của họ trở nên thuận lợi, may mắn. Màu trắng là gam màu trung hòa giữa màu nóng rực rỡ và gam màu trung tính nhẹ nhàng vì thế gam màu trắng có thể nói được khá nhiều người ưa chuộng bởi sự tinh tế, sang trọng mà nó mang lại.

2 .Mệnh Mộc

Rèm màu xanh hợp với gia chủ mệnh Mộc

Có thể nói mệnh Mộc là mệnh của sự bắt đầu, khởi đầu và phát triển một cách thuận lợi nhất. Đây là mệnh đại diện cho sự sinh sôi, nảy nở nên màu xanh da trời và xanh lá cây nhẹ được coi là gam màu hợp phong thủy với gia chủ mệnh Mộc. Vì thế khi trang trí văn phòng của mình thì những bộ rèm văn phòng, sơn tường, hay nội thất mang màu sắc này thật sự ấn tượng và độc đáo.

3. Mệnh thủy

Đối với mệnh Thủy,tượng trưng cho nước mang trong mình sự mềm mại, quyến rũ, Những người mệnh này tượng trưng cho một tầm nhìn sâu, sự sáng tạo và bí ẩn mạnh mẽ. Gia chủ mệnh Thủy hợp với gam màu đen hoặc xanh sẫm. Chính những gam màu này tạo ra những bộ nội thất đẹp, với rèm văn phòng, thảm văn phòng…phù hợp với môi trường đòi hỏi sự sáng tạo.

4. Mệnh Hỏa

Hỏa đại diện cho sự mạnh mẽ, tượng trưng cho năng lượng và khả năng quan sát thật tốt. Nó mang lại danh vọng, uy tín trong công việc kinh doanh. Theo nhiều người để có thể kinh doanh thật tốt, gia chủ mệnh Hỏa nên chọn rèm cửa, sơn tường màu đỏ, vàng, cam ..tạo nên sự may mắn cho cuộc sống của bạn.

5. Mệnh Thổ

Mệnh Thổ được coi là những người coi trọng giá trị ổn định, sự thành công bền vừng trong kinh doanh, những món đồ nội thất như vàng, đồng, màu đất sẽ giúp bạn đạt được mọi thành công trong kinh doanh.

Bình luận

Tin tức mới