Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

332 Nguyễn Trãi - Hà Nội

0912.118.636
024.62935255
0912.118.636

Email: remhuongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 3
  • 1816
  • 9,095,382

SUPPORT

Nên sử dụng rèm pha lê cho những không gian nào

  23/07/2018

Nếu rèm vải giúp cho không gian căn phòng của bạn được cản nắng, cản sáng dễ dàng thì với rèm pha lê lại là một trong những vật dụng nội thất giúp không gian trở nên tinh tế hơn và đặc biệt bạn vẫn có thể phóng xa tầm mắt của mình ra để quan sát bên trong không gian, nhất là với những gai đình có trẻ nhỏ. Vậy nên dùng rèm pha lê cho những không gian trải thảm nào?

Sử dụng rèm pha lê cho những không gian thiếu sáng

Nếu không gian căn phòng của bạn vốn đã thiếu ánh sáng thì bạn không nên sử dụng rèm vải mà thay thế vào đó là những bộ rẻm pha lê lấp lánh kết chuỗi hạt tinh tế. Rèm pha lê vừa làm cho không gian trở nên đẹp hơn lại không bị thiếu sáng.

Sử dụng rèm pha lê cho những không gian nhỏ hẹp

Bên cạnh không gian thiếu sáng thì một căn phòng nhỏ hẹp cũng hoàn toàn nên sử dụng rèm pha lê, bạn vẫn có thể ngăn cách không gian lại vừa đảm bảo không gian không bị chia quá nhỏ dẫn đến sự mất cân đối, hài hòa.

Sử dụng rèm pha lê cho căn hộ có trẻ nhỏ

Khi bạn vừa muốn làm đẹp cho không gian lại vừa muốn phóng xa tầm mắt để quan sát lũ nhỏ, thì rèm pha lê sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Như vậy có thể nói rèm pha lê, bộ rèm cứu cánh cho những không gian nhỏ hẹp, thiếu ánh sáng hay gia đình có trẻ nhỏ. Liên hệ với chúng tôi để đặt rèm pha lê làm đẹp cho không gian ngay hôm nay bạn nhé.

Bình luận

Tin tức mới