Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

332 Nguyễn Trãi - Hà Nội

0912.118.636
024.62935255
0912.118.636

Email: remhuongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 5
  • 2099
  • 8,281,933

SUPPORT

Trang trí nơi làm việc bằng rèm văn phòng phong cách

  21/07/2017

Bạn có gặp rắc rối khi làm việc mà ánh nắng cứ xuyên thẳng vào mặt hay bàn làm việc hay không. Đặc điểm của các văn phòng ngày nay là dùng cửa kính trong suốt những lúc trời mưa có thể ngắm bầu trời lãng mạn nhưng ngày nắng thì có chút phiền phức. Sử dụng rèm văn phòng là giải pháp rất hiệu quả và lại đem đến không gian tươi mới hơn.

Trang trí bằng rèm văn phòng phong cách

Các văn phòng làm việc hiện nay rất ưa chuộng yếu tố phong cách, nơi làm việc tươi trẻ để khơi nguồn cảm hứng làm việc. Những bộ rèm cửa đồng bộ từ phòng giám đốc đến nhân viên sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc.

Ngoài các bộ nội thất bàn ghế, tủ tài liệu đẹp thì rèm văn phòng cá tính, là một vật trang trí không thể thiếu mà nhiều nhà quản lý đã lựa chọn.  Sự đa dạng trong thiết kế và cách trang trí cho không gian làm việc trở nên thoải mái không còn cứng nhắc nhất là những khi họp hành căng thẳng như nhiều người vẫn luôn nghĩ. Nếu biết cách chọn rèm hài hòa với tổng thế nội thất thì sẽ khiến nơi làm việc như nhà riêng thực sự thoải mái.

Hơn nữa, rèm không chỉ là đồ vật trang trí mà còn có tác dụng che bớt ánh nắng một cách hiệu quả. Nếu để ánh nắng xiên vào quá nhiều sẽ khiến không gian nóng bức, dễ làm hư hỏng các đồ vật trong phòng. Rèm cửa là cách hữu hiệu nhất để che nắng, che chắn đỡ bụi gió mà không cần cửa đóng then cài kín mít.

Đa dạng các loại rèm văn phòng

Nhận thấy nhu cầu sử dụng rèm văn phòng ngày càng cao nên các cửa hàng cung cấp sản phẩm này không ngừng nhập các nguồn hàng đa dạng, phong phú về chủng loại chất lượng cả của trong nước và nước ngoài.

Trong không gian văn phòng làm việc thì các loại rèm cuốn, rèm lá sọc, lá ngang thường được ưu tiên vì dễ dàng sử dụng, vệ sinh và giá cả cũng phải chăng. Về màu sắc thì cũng rất đa dạng, tùy thuộc vào nội thất văn phòng nhưng chủ đạo nhất vẫn là các màu trắng, trắng sữa vì nó làm dịu nhẹ ánh nắng hiệu quả mà ánh sáng vẫn đủ cho nơi làm việc.

Trong quá trình thiết kế văn phòng làm việc thì lựa chọn các bộ rèm cửa là điều khá cần thiết với phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. Rèm cửa đẹp sẽ giúp mọi người có tinh thần làm việc hứng khởi, hiệu quả hơn rất nhiều so với việc xung quanh chỉ là những bức tường đơn điệu, gò bó. Chọn rèm cửa đẹp là cách trang trí văn phòng thông minh.

Bình luận

Tin tức mới