Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

332 Nguyễn Trãi - Hà Nội

0912.118.636
024.62935255
0912.118.636

Email: remhuongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 7
  • 2534
  • 7,756,064

SUPPORT

Lựa chọn rèm văn phòng phù hợp

  18/08/2017

Sử dụng rèm văn phòng như một giải pháp trang trí đang là xu hướng của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Bên cạnh đó nó còn có nhiều tác dụng như giảm bớt ánh nắng, bụi, giữ không gian sạch sẽ, an toàn và giữ gìn sức khỏe cho con người. Chọn rèm cũng vì thế mà phải chú tâm nhiều hơn.

Lựa chọn rèm văn phòng đúng cách

Trong văn phòng, mọi thứ không thể lựa chọn một cách tùy tiện được mà cần phải có sự tính toán thật cẩn thận và chi tiết. Mỗi một vật dụng như là hình ảnh, bộ mặt của toàn công ty. Rèm văn phòng có diện tích tương đối lớn, tạo nên những khoảng rộng trong văn phòng nên cần lựa chọn màu sắc thật chính xác. Khi chọn rèm, trước hết phải xác định phong cách của nơi làm việc như thế nào, từ đó chọn loại rèm sao cho phù hợp. Vì trên thị trường có nhiều loại như rèm vải, rèm sáo dọc, rèm sáo ngang, rèm gỗ….Mỗi loại có một ưu nhược điểm khác nhau.

Lưu ý lớn nhất là rèm không nên quá nhiều hoa văn, màu sắc không nên quá sặc sỡ. Trước hết nó phải phù hợp với toàn bộ nội thất, không gian văn phòng làm việc. Màu phải nhã nhặn,đơn giản để không làm rối mắt người làm việc, góp phần làm nổi bật nội thất của văn phòng. Chọn rèm nên chọn kiểu sử dụng đơn giản, dễ kéo lên xuống hoặc ngang dọc để điều chỉnh độ sáng sao cho phù hợp nhất.

Rèm có tác dụng làm giảm bớt ánh nắng chiếu xiên vào nơi làm việc làm ảnh hưởng đến chất lượng làm việc cũng như làm hư hại các thiết bị trong văn phòng. Đặc biệt là bàn ghế, máy tính những vật dụng chịu ảnh hưởng nhiều của yếu tố nhiệt độ.

Các chất liệu rèm văn phòng

Các loại rèm văn phòng được chế tạo chủ yếu từ chất liệu tự nhiên như tre gỗ. Loại này có giá thành khá cao, phù hợp với nơi làm việc sang trọng, cao cấp. Thông thường, nhiều doanh nghiệp chọn rèm tiết kiệm năng lượng giúp giảm thiểu chi phí tối đa cho doanh nghiệp. Rèm có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt. Chất liệu vải cũng được sử dụng nhiều để làm rèm, thông thường nó được tráng thêm lớp nhựa bên ngoài để bảo vệ lớp vải bên trong, tiện lợi cho việc vệ sinh.

Rèm là một trong những vật trang trí khá đẹp mắt nơi làm việc. Nếu chọn được rèm ấn tượng, độc đáo thì càng làm tăng thêm nét cá tính cho văn phòng. Để chọn được rèm đẹp, giá rẻ thì nên tìm hiểu thật kỹ về các loại rèm và nơi bán chất lượng uy tín. Sản phẩm phải được bảo hành, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Bình luận

Tin tức mới