Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

332 Nguyễn Trãi - Hà Nội

0912.118.636
024.62935255
0912.118.636

Email: remhuongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 13
  • 2149
  • 7,939,288

SUPPORT

Một số mẹo giúp rèm cuốn văn phòng luôn đẹp

  21/07/2016

Có thể nói sử dụng rèm cuốn trong không gian văn phòng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn. Tuy nhiên khi mỗi lần mua mới hay thay rèm thì chắc chắn bạn sẽ phải phát sinh những khoản chi rất lớn. Vì thế để tiết kiệm những nguồn chi phí cho mỗi doanh nghiệp thì bạn cần phải có những cách thức sử dụng và bảo quản rèm một cách quan trọng nhất.

1. Chăm chỉ vệ sinh rèm

Rèm có tác dụng rất lớn giúp văn phòng của bạn tránh được nắng với gió. Chính vì phải thường xuyên tiếp xúc với khói bụi nhiều nên bạn cần phải  vệ sinh rèm thường xuyên. Cáu bẩn lâu ngày sẽ khiến cho rèm xuống cấp và làm xấu đi hình ảnh doanh nghiệp. Bạn cũng biết cáu bẩn và vi khuẩn lâu ngày bám trụ trên rèm sẽ nhanh chóng phát triển và có thể phá hủy từng bộ phận, ban đầu là bề mặt vải cuốn, rồi đến dây điều khiển sau cùng là thanh cuộn treo rèm.

Khi một vài trận mưa xuất hiện, rèm bị ngấm nước chắc chắn sẽ nhanh chóng làm hỏng rèm.

Nếu công ty quá lớn, hãy sử dụng dịch vụ vệ sinh hàng tuần.  Các nhà cung cấp dịch này khá chuyên nghiệp, họ làm việc đã theo hệ thống bạn hoàn toàn yên tâm giao việc này cho họ. Bạn có thể phân công cho từng phong ban vệ sinh rèm cửa, văn phòng làm việc vừa nâng cao ý thức, vừa giúp nhân viên có trách nhiệm hơn với công ty.

2. Hiểu được cơ chế hoạt động của rèm cuốn và sử dụng đúng cách

Rèm cuốn hoạt động theo nguyên lý ròng rọc. Sợi dây được điều khiển gắn với những tấm rèm vải và luồn qua thanh treo. Để rèm di chuyển lên xuống theo ý muốn, ta dùng tay kéo sợi dây tời để tấm vải rèm chuyển động một cách linh hoạt nhất. Khi vận hành rèm, bạn cần phải lưu ý một số điểm sau:

  • Bạn tuyệt đối không được dùng tay níu và có thể bứt sợi dây tời điều khiển
  • Chỉ tác động lực vào dây kéo rèm khi bạn có nhu cầu sử dụng
  • Không được gắn đồ vật lên thanh treo rèm
  • 3. Bạn nên sử dụng rèm khi cần thiết

Không phải lúc nào cũng nên thả rèm kín bưng che hết cả ô cửa như vậy. Điều này sẽ hạn chế ánh sáng lại khiến cho những tấm vải rèm thêm thời gian chịu đừng ảnh hưởng của va quệt. Nhất là với những ô cửa sổ trực tiếp, không được bảo vệ bởi 1 lớp kính chắn, khi có trời mưa, bạn phải nhanh chống kéo rèm nên, hạn chế tối đa hiện tượng ngấm nước vào rèm.

Bình luận

Tin tức mới