Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

332 Nguyễn Trãi - Hà Nội

0912.118.636
024.62935255
0912.118.636

Email: remhuongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 12
  • 2217
  • 7,939,356

SUPPORT

Rèm văn phòng màu gì hợp với sếp mệnh Mộc

  22/08/2016

Nếu sếp công ty thuộc mệnh Mộc, bạn đang băn khoăn không biết nên trang trí rèm cửa phòng làm việc của sếp như thế nào để hợp phong thủy và giúp công việc làm ăn của công ty  phát triển và thành công. Dưới đây là một vài bí quyết giúp bạn lựa chọn rèm văn phòng hợp với sếp mệnh Mộc.

Trong không gian văn phòng thì cửa sổ chính là nơi luân chuyển nhiều dòng khí nên bạn cần phải cẩn thận trong khi trang trí khung cửa. Một trong những biện pháp tốt nhất đó chính là trang trí rèm văn phòng sao cho phù hợp với phong thủy bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới phong thủy cũng như công danh sự nghiệp của sếp bạn.

Có thể nó Mộc là biểu tưởng của mùa xuân luôn tràn đầy sức sống, mùa của những yêu thương và sự khởi đầu. Nó chính là hiện thân của sự sáng tạo, nuôi dưỡng và năng động. Vì thế những vị CEO thuộc mệnh Mộc luôn khá khỏe khoắn, tươi tắn và mang lại nguồn năng lượng mới cho sức khỏe.

Đầu tiên khi trang trí với người mệnh Mộc thì bạn cần biết về hướng trong phong thủy. Gia chủ mệnh Mộc nên chọn hướng Đông, Nam và Đông Nam để có thể mang những điều tốt đẹp đến cho sếp của bạn.

Ngoài ra khi trang trí màu sắc cho rèm cửa sổ thì bạn nên ưu tiên chọn những gam màu tương hợp với hành mộc hay màu tương sinh với mệnh thủy như xanh lá, vàng nhạt, đen, nâu, xanh lam. Tuy nhiên vì đặc thù của không gian làm việc cần đảm bảo sự nghiêm túc, lịch sự thì xanh lam là sự lựa chọn tốt nhất.

Khi bạn sử dụng rèm văn phòng màu xanh sẽ góp phần đẩy lùi lo lắng và giúp bạn dễ dàng cân bằng cuộc sống. Một chút họa tiết nhẹ nhàng điểm tô trên rèm sẽ giúp cho không gian trở nên chuyên nghiệp và đẹp mắt.

Đặc biệt việc chọn chất liệu rèm cũng cực kì quan trọng với sếp mệnh Mộc thường sử dụng chất liệu gỗ, giấy, vải sợi bông.. Ngoài ra, để hỗ trợ phòng thủy, chúng ta có thể trang trí thêm những đồ vật điêu khắc tinh xảo từ gỗ, dùng bình hoa giấy hoặc hoa gỗ cho phòng làm việc của sếp.

Bình luận

Tin tức mới