Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 5
  • 1490
  • 6,762,647

SUPPORT

Sử dụng rèm cuốn hay rèm sáo gỗ cho văn phòng

  23/04/2016

Văn phòng chính là nơi đại diện cho bộ mặt của công ty, nâng cao hình ảnh của một doanh nghiệp trước con mắt của khách hàng. Bạn muốn không gian của mình trở nên đẹp, hiện đại và đẳng cấp hơn thì một bộ rèm cuốn hay rèm sáo gỗ chính là những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho không gian làm việc của bạn.

Không gian văn phòng sang trọng, đẳng cấp hơn chính là nhờ sự khéo léo trong cách lựa chọn những bộ rèm văn phòng. Biết cách lựa chọn rèm chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp không gian văn phòng đẹp và lung linh hơn.

Giữa muôn vàn những loại rèm khác nhau thì rèm cuốn và rèm sáo gỗ chính là những sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Nếu bạn còn đăng băn khoăn không biết nên chọn loại rèm nào cho văn phòng thì rèm hướng dương sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

1. Rèm sáo gỗ

Rèm sáo gỗ là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho không gian văn phòng luôn ngập tràn ánh sáng và thiên nhiên. Khi bạn sử dụng rèm sáo gỗ sẽ giúp bạn mang đến một không gian thân thiện, ấm áp đồng thời sản phẩm vô cùng tiện lợi có thể lật ngang, dọc hay kéo lên một cách cực kì linh hoạt.

Điều đặc biệt loại rèm văn phòng này có thể xoay lật 180 độ, có thể kéo lên nhiều độ cao khác nhau, thả xuống một cách nhanh chóng nhưng đảm bảo an toán một cách chắc chắn. Được sản xuất từ chất liệu gỗ nên rèm cửa có độ bền cao, không bị cong vênh, vệ sinh, lau chùi khi có bụi bẩn. Vì thế rèm sáo gỗ sẽ giúp cho không gian văn phòng sang trọng, đẳng cấp như phòng làm việc của sếp, phòng họp và phòng khách.

2. Rèm cuốn

Đối với thị trường rèm cửa hiện nay, rèm cuốn đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay bởi sự hiện đại, tiết kiệm của chúng. Rèm cuốn hiện nay đang trở thành một phần không thể thiếu trong trang trí và không gian của các gia đình, công sở.

Với mục đích chắn sáng và tăng vẻ đẹp cho những khung cửa sổ thì rèm cuốn giúp cho không gian văn phòng đẹp, ấn tượng và khẳng định đẳng cấp của doanh nghiệp.Rèm cuốn hoạt động theo nguyên tắc hạn chế khả năng bám bụi, dễ vệ sinh và có thể dễ dàng điều chỉnh lượng ánh sáng một cách cần thiết nhất. 

Bình luận

Tin tức mới