Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

332 Nguyễn Trãi - Hà Nội

0912.118.636
024.62935255
0912.118.636

Email: remhuongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 6
  • 1673
  • 9,095,239

SUPPORT

Hướng dẫn và tư vấn cách thiết kế lắp đặt rèm văn phòng

  03/06/2016

Sử dụng rèm văn phòng trong trang trí nội thất đang trở thành hướng thịnh hành hiện nay. Nó đang đóng một vai trò quan trọng giúp nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp hiện nay. Nhiều công ty đang có nhu cầu lắp đặt rèm văn phòng nhưng họ còn băn khoăn không biết nên lắp đặt rèm như thế nào cho hợp lý. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm nhé.

Thiết kế rèm văn phòng trong mỗi doanh nghiệp đang ngày càng có một vai trò quan trọng và thiết thực. Rèm văn phòng có những ưu điểm vượt trội như chống nắng và nóng, giá thành hợp lý mà lại tiện dụng, hợp lý. Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi không gian văn phòng mà nhà cung cấp lựa chọn, tư vấn rèm như rèm lá dọc văn phòng cho hay rèm sáo nhôm, rèm gỗ, rèm cuốn cho nơi làm việc của bạn.

Thực tế hiện nay để có thể trang trí, thiết kế rèm cửa văn phòng thích hợp với không gian sẽ mang lại hiệu quả cao trong công việc của bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết kế rèm văn phòng chuẩn dưới đây:

1. Lắp đặt rèm tại nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên:

Thiết kế, lắp đặt rèm văn phòng đang ngày trở thành xu hướng hot nhất hiện nay. Vì thế khi bạn thiết kế rèm trang trí cho doanh nghiệp thì cần phải chú ý tới không gian ánh sáng để tạo nên một nơi lý tưởng để làm việc. Nếu như văn phòng không có ánh sáng mặt trời chiều vào các thiết bị điện tử như máy tính hay máy chiều hoặc tivi thì bạn cần lắp đặt rèm tại khung cửa sổ - đây chính là nơi thường có ánh sáng chiều vào trực tiếp. Trong văn phòng thường sử dụng một số loại rèm cửa như sau: rèm vải, rèm cuốn hợp với việc che chắn tự nhiên nhất.

2. Kiểm soát nhiệt độ

Với sự thay đổi nhiệt độ không ngừng của khí hậu Việt Nam thì bạn có thể lắp rèm để có thể giữ ấm cho mùa đông và vừa có thể làm mát khi mùa hè đến. Đối với một số không gian văn phòng thì bạn có thể lắp rèm lá dọc hoặc rèm sáo gỗ để mang lại hiệu quả tích cực đối với khí hậu Việt Nam.

3. Không gian khi bạn thuyết trình

Văn phòng thường là nơi họp hành nên bạn cần nhớ là không cần đến nhiều ánh sáng tự nhiên sẽ giúp cho buổi trình chiếu slide trở nên hiệu quả nhất. Với những kiểu văn phòng như vậy thì rèm văn phòng chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho cuộc sống của bạn.

4. Tạo phong cách chuyên nghiệp

Không gian văn phòng chính là nơi làm việc nên cẩn phải thể hiện đẳng cấp, phong thái của chính họ. Không gian rèm cuốn, gỗ hay rèm lá dọc trong không gian văn phòng sẽ tạo nên một phong cách hiện đại cho doanh nghiệp. Bạn có thể kết hợp rèm với màu sắc, chất liệu sẽ giúp cho không gian nội thất trở nên hài hòa, trang nhã hơn thể hiện phong cách lịch sự và chuyên nghiệp hơn.

Bình luận

Tin tức mới