Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

332 Nguyễn Trãi - Hà Nội

0912.118.636
024.62935255
0912.118.636

Email: remhuongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 14
  • 2240
  • 7,939,379

SUPPORT

Rèm gia đình chất liệu gỗ treo ngoài trời

  13/10/2017

Sử dụng rèm gia đình treo ngoài trời hiện là phong cách của khá nhiều gia đình nhằm tôn thêm sự cá tính, sang trọng cho căn nhà. Việc chọn rèm cần chú ý nhiều hơn đến yếu tố sử dụng bền và hiệu quả vì thời tiết ngoài trời sẽ khắc nghiệt hơn. Rèm gỗ là loại rèm được khuyên nên treo ngoài trời vì nó có nhiều ưu điểm, đảm bảo sự đầu tư đúng đắn của gia chủ.

Những ưu điểm của rèm gỗ

Rèm ngoài trời được hiểu là những loại rèm được treo ở ngoài hiên, cửa sổ, ban công…Nó sẽ phải tiếp xúc với nhiều nắng, gió và cả nước mưa nhiều hơn rèm trong nhà. Khi chọn rèm gia đình kiểu treo bên ngoài như vậy dùng rèm gỗ được sản xuất từ gỗ bạch đàn hay gỗ tạp, tre có sự gia công chắc chắn, chống mối mọt là hiệu quả nhất. Rèm được sản xuất theo kiểu rèm cuốn đươc kéo lên hạ xuống bằng hệ thổng ròng rọc.

Ưu điểm của rèm gỗ gồm có:

  • Chắn nắng trực tiếp chiếu vào không gian nhà ở, giúp nhiệt độ trở nên dịu mát hơn
  • Tạo không gian gần gũi với thiên nhiên, thoáng mát và trong lành hơn.
  • Bền và hiệu quả hơn rèm vải hay rèm nhựa, do vậy sẽ tiết kiệm được chi phí trong tương lai.
  • Dùng rèm để cản bớt ánh nắng còn giúp giảm chi phí điện năng khi phòng sử dụng điều hòa vào mùa hè, màu đông thì ấm áp hơn.

Cách chọn rèm gỗ kiểu treo ngoài trời cũng rất đa dạng và phong phú. Chỉ cần gia đình đo chính xác kích thước của khung cửa là có thể đặt hàng gia công rèm phù hợp.

Bảo vệ rèm gia đình đúng cách

Mặc dù rèm gỗ sử dụng ngoài trời là biện pháp tối ưu nhưng để kéo dài tuổi thọ của nó thì cần phải thường xuyên vệ sinh cũng như nhẹ nhàng khi kéo thả rèm. Không nên kéo rèm, cuộn rèm lên trong tình trạng rèm ướt, đặc biệt là bị ướt nước mưa. Nước còn dính trên các thanh rèm sẽ khiến rèm bị ố màu, nhanh bị mềm, mủn và gãy hỏng.

Thường xuyên vệ sinh rèm để rèm được sạch bóng và kéo dài tuổi thọ hơn. Chú ý không nên mạnh tay khi vệ sinh hoặc vệ sinh bằng xà bông thì cần phải rửa sạch sẽ lớp xà bông đó để nó không ăn mòn gỗ rèm.

Chọn rèm gia đình chất liệu gỗ sẽ giúp không gian trở nên vừa hiện đại vừa cổ kính, phù hợp với những gia chủ yêu thiên nhiên. Giá thành rèm cũng khá rẻ, đa dạng chủng loại kiểu cách đáp ứng yêu cầu sử dụng của nhiều gia đình. Bạn có thể mua rèm ở tất cả các đại lý chuyên nghiệp và uy tín.

Bình luận

Tin tức mới