Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

332 Nguyễn Trãi - Hà Nội

0912.118.636
024.62935255
0912.118.636

Email: remhuongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 13
  • 1982
  • 7,939,121

SUPPORT

Chọn rèm văn phòng theo phong thủy tại Hà Nội

  22/06/2016

Mua rèm văn phòng phù hợp với phong thủy của doanh nghiệp là điều cực kì quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng tới giá trị thẩm mỹ và sự phát triển trong tương lai cho công ty của bạn. Chính vì thế bạn cần phải xem xét kĩ khi mua rèm văn phòng trang trí cho nơi làm việc đó.

Văn phòng chính là nơi bạn làm việc 8 tiêng trong ngày với những vui buồn, áp lực mệt mỏi trong cuộc sống. Có thể nói đây cũng là ngôi nhà thứ hai của bạn trong cuộc sống. Vì thế bạn cần phải làm mới cho không gian văn phòng của mình thật thoải mái, chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn. Những bộ rèm văn phòng đẹp hợp phong thủy chính là sự lựa chọn hoàn hảo và ý nghĩa nhất trong không gian làm việc.

Một không gian văn phòng trở nên đầy cảm hứng sáng tạo nếu được sử dụng những bộ rèm văn phòng mới lạ, cá tính và độc đáo chắc chắn sẽ mang tới một không gian mới lạ tạo nên sự sáng tạo và đẳng cấp cho cuộc sống của bạn. Có thế nói đây chính là một sự kết hợp hoàn hảo giúp bạn có thể kiểm soát được ánh sáng chiếu vào không gian làm việc phù hợp nhất. Đặc biệt việc lựa chọn màu sắc cho rèm văn phòng phong thủy không chỉ cần phù hợp với chủ doanh nghiệp mà còn phải chú ý tới hướng phòng để mang đến những điều may mắn cho công ty của bạn.

1. Chọn rèm văn phòng phong thủy phù hợp với mệnh của chủ doanh nghiệp

Chọn rèm văn phòng phù hợp với chủ doanh nghiệp cực kì quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển công ty họ. Nếu người đứng đầu công ty thuộc mệnh Kim thì bạn nên lựa chọn rèm văn phòng có tông màu sáng và ánh kim. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp một số màu sắc như vàng nhạt, nâu trong trang trí nội thất như bàn ghế, tủ tài liệu…Đặc biệt bạn phải tránh một số màu như đỏ, tím, hồng. Những người mệnh Mộc nên sử dụng tông rèm văn phòng màu xanh ngoài ra bạn có thể kết hợp với những gam màu đen, xanh biển tránh tông màu trắng, ánh kim. Đối với những người mệnh Thủy nên sử dụng tông màu đen, màu xanh nước biển đồng thời kết hợp với những sắc màu ánh kim cho rèm văn phòng để tạo nên nét đẹp cho không gian văn phòng.

Nếu sếp bạn người mệnh Hỏa thì sử dụng  tông màu đỏ, màu tím và kết hợp với màu xanh  còn mệnh Thổ thì màu hồng, màu đỏ sẽ đem lại may mắn cho họ.

2. Chọn rèm văn phòng phong thủy theo hướng cửa

Nếu văn phòng của bạn có cửa sổ quay hướng Đông thì bạn nên chọn những bộ rèm cuốn màu vàng và màu cam. Đối với văn phòng hướng Tây thì rèm văn phòng màu xanh sẽ khiến cho không gian trở nên mát mẻ, nhẹ nhàng hơn.

Đối với không gian quay hướng Nam, bạn nên chọn những bộ rèm văn phòng có màu trắng, gam màu lạnh để có thể giảm hơi nóng từ khung cửa sổ để tạo cảm giác mát mẻ nhất.

Còn văn phòng hướng Bắc thì những bộ rèm cuốn, rèm lá dọc màu đỏ, tím, hồng là phù hợp nhất tạo nên sự ấm cúng trong không gian.

Bình luận

Tin tức mới