Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

332 Nguyễn Trãi - Hà Nội

0912.118.636
024.62935255
0912.118.636

Email: remhuongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 6
  • 2049
  • 8,281,883

SUPPORT

Lựa chọn rèm cửa sổ hợp phong thủy mang lại nhiều may mắn cho gia chủ

  16/03/2017

Rèm cửa ngày nay có một vai trò quan trọng trong việc mang đến nét đẹp tinh tế cho tổ ấm của bạn. Bên cạnh đó nó còn giúp bạn tăng cảm giác riêng tư và có thể bảo vệ ngôi nhà thân yêu của mình. Tuy nhiên việc chúng ta lựa chọn rèm hợp phong thủy và đem lại may mắn cho gia chủ cực kì khó khăn. Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Không gian phòng khách nên sử dụng rèm cửa màu sáng phối hợp với màu sẫm

Phòng khách là trái tim của ngôi nhà. Đây cũng chính là nơi diễn ra mọi hoạt động trong nhà đồng thời cũng là nơi gắn kết tình thân giữa mọi thành viên. Ngoài ra phòng khách cũng là nơi tàng phong tụ khí nên việc chúng ta lựa chọn rèm là điều cực kì quan trọng và cực kì cẩn thận.

Đối với không gian phòng khách, bạn nên chọn cho mình bộ rèm vải giá rẻ lấy gam màu sáng làm chủ đạo, điều này sẽ giúp cho bạn tỏa sáng và sự nghiệp tiền đồ trở nên sáng lạn hơn.

Nếu phòng khách có cửa sổ hướng về phía Nam thì vào mùa hè ánh sáng chiếu vào quá mạnh sẽ tạo thành những tia sáng xấu nên chúng ta cần phải phối thêm rèm có màu sẫm hơn nhé.

Không gian phòng ngủ nên chọn rèm cửa chất liệu dày, màu sẫm

Phòng ngủ chính là nơi riêng tư, nơi nghỉ ngơi của các thành viên sau một ngày làm việc vất vả. Rèm cửa màu sẫm chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn vì nó vừa kín đào vừa có lợi cho giấc ngủ của bạn. Ngoài ra chúng ta cần kết hợp với mệnh lý gia chủ để có thể chọn màu phù hợp nhé.

Ví dụ: gia chủ mệnh Hỏa thì nên chọn rèm cửa màu xanh lá, mệnh Thủy thỉ chọn rèm màu trắng, mệnh Mộc thì rèm màu xanh lam là phù hợp nhất…

Tuy nhiên đối với phòng của người già và trẻ con thì cần phải có những cách lựa chọn rèm cửa phù hợp nhất. Đối vời phòng người già, tuổi cao, sức yếu chúng ta nên chọn màu trung tính, hài hòa không nên sử dụng gam màu quá sẫm sẽ tạo cảm giác cô độc không có lợi cho sức khỏe của người lớn tuổi.

Phòng trẻ nhỏ thì những gam màu sáng, tươi vui năng động là thích hợp nhất bởi nó có thể thỏa mãn sự hiếu kì càng có lợi cho việc phát triển trí tuệ của nhỏ.

Con người độc thân cần chú ý là không nên sử dụng gam màu hồng. Bởi gam màu này thường sử dụng lâu dài và sẽ khiến cho thần kinh bị suy nhược và khiến cho bạn luôn cảm thấy bất an hơn.

Không gian phòng sách không nên sử dụng rèm cửa màu quá tươi tắn

Không gian phòng sách là nơi để chủ nhân có thể tập trung tinh thần và có thể giải quyết vấn đề của mình. Vì thế chúng ta không thể chọn những gam màu quá lòe loẹt sẽ ảnh hưởng đến tư duy tốt nhất là nên chọn hoa văn trang nhã và dịu nhẹ hơn.

Bình luận

Tin tức mới