Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

332 Nguyễn Trãi - Hà Nội

0912.118.636
024.62935255
0912.118.636

Email: remhuongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 12
  • 2352
  • 7,939,491

SUPPORT

Rèm chắn nắng, cản nắng giá rẻ tại Hà Nội

  03/06/2015

Lựa chọn cho căn phòng mình những tấm rèm cửa chắn nắng làm sao cho phù hợp với không gian ngôi nhà, giá thành không cao. Rèm Thành Đạt chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những mẫu rèm phù hợp nhất.

 

Rèm chắn nắng có rất nhiều loại, chúng được thiết kế dạng 1 lớp hoặc 2 lớp.

+ Với dạng thiết kế 1 lớp thì được sử dụng một lớp vải chắn nắng. Như chiếc rèm này được thiết kế màu sắc xanh ngọc, dạng rèm buông, chất liệu vải dầy vừa phải bạn có thể nhìn thấy mọi thứ bên ngoài và thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp bên ngoài như: không gian vườn nhà bạn.


 

Rèm chắn nắng, cản nắng dạng buông


+ Với dạng thiết kế 2 lớp thì được thiết kế theo kiểu rèm cuốn. Rèm cuốn đôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa rèm cuốn cản nắng và rèm cuốn cản nhiệt. Chúng có thể được treo trên một thanh treo kép đặc biệt. Điều này cho phép bạn có thể kéo chiếc rèm cản nắng xuống vào ban ngày để lọc bớt ánh nắng mặt trời. Còn khi đêm đến, bạn chỉ việc buông chiếc rèm cản nhiệt xuống là căn hộ của bạn sẽ hoàn toàn riêng tư, ấm áp

 


Rèm chắn nắng, cản nắng dạng cuốn đôi

Hơn nữa rèm cản nắng được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các nước trên thế giới như: Bỉ, Đức, Thái Lan, Hàn Quốc, ... vì vậy sản phẩm rèm đảm bảo chất lượng. Nhiệm vụ chính của rèm cản nắng là lọc ánh sáng mặt trời, giúp giảm nhiệt độ và ánh sáng chói lóa chiếu vào căn hộ của bạn.

 

Mẹo nhỏ khi mua rèm cản nắng:

- Bạn nên lựa chọn những mẫu rèm được làm từ 100% PVC, vì sử dụng loại rèm này rất bền màu, bền cả sử dụng nữa. Tránh mua những loại rèm kém chất lượng, bởi vì loại rèm này không thể cản nắng được.

- Lựa chọn màu sắc rèm cũng là một yếu tố quan trọng: Chiếc rèm màu càng sẫm thì bạn càng dễ dàng nhìn rõ mọi vật bên ngoài và ngược lại. Màu đen hấp thụ nhiều ánh sáng và cho phép bạn nhìn thấy mọi thứ rõ ràng qua nó, trong khi màu trắng sáng lại phản xạ lại ánh sáng, tạo ra sự chói nhẹ làm bạn khó nhìn được một cách rõ ràng. Do hấp thụ ánh sáng mạnh nên những chiếc rèm tối màu cũng sẽ giữ nhiệt nhiều hơn một chút so với những chiếc rèm cản nắng màu sáng.

 

Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rèm miễn phí.

 


Bình luận

Tin tức mới