Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

332 Nguyễn Trãi - Hà Nội

0912.118.636
024.62935255
0912.118.636

Email: remhuongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 13
  • 2286
  • 7,939,425

SUPPORT

Sử dụng rèm văn phòng để trang trí, chống nắng hiệu quả

  08/08/2017

Văn phòng làm việc là nơi mà chúng ta ở đó nhiều hơn ở nhà. Do vậy, cần phải đảm bảo không gian làm việc đẹp, an toàn và thoải mái. Sử dụng rèm văn phòng là một trong những cách trang trí hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra nó còn có nhiều tác dụng vô cùng hữu ích khác.

Công dụng của rèm văn phòng

Ngày nay, khi thiết kế các khu văn phòng làm việc, nhà thiết kế thường sử dụng  kính cường lực trong suốt. Nó vừa có giá trị thẩm mỹ lại an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, nó cũng khiến ánh nắng xuyên thấu vào trong các phòng làm việc. điều này ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường làm việc cho các nhân viên, không gian sẽ trở nên nóng bức hơn, làm hư hỏng các thiết bị văn phòng như bàn ghế, máy tính. Do vậy sử dụng rèm văn phòng là một giải pháp hữu hiệu nhất. Rèm có tác dụng chống nắng, chống bụi hiệu quả. Đặc biệt, với thiết kế hiện đại nên người sử dụng hoàn toàn có thể điều chỉnh ánh sáng sao cho phù hợp với không gian làm việc nhất.

Ngoài ra, rèm còn là một vật trang trí rất đẹp mắt, rẻ tiền. Không gian làm việc sẽ trở nên chuyên nghiệp và tạo ra nguồn cảm hứng làm việc nhiều hơn. Không có khảo sát nào thống kê nhưng tác dụng của rèm giúp nhân viên làm việc tốt hơn là điều mà ai cũng phải công nhận. Đó cũng là lý do mà các văn phòng làm việc hiện nay luôn sử dụng rèm thay vì các thiết bị dán tường khác để tránh nắng.

Cách chọn rèm văn phòng đúng cách.

Mặc dù rèm văn phòng có nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau nhưng cũng phải tùy thuộc vào không gian nơi làm việc mà chọn loại phù hợp nhất. Cần chú ý đến màu sắc của rèm. Các loại màu trung tính như trắng, trắng sữa, màu kem thường được chọn nhiều nhất vì nó phù hợp với hầu hết nội thất văn phòng. Màu sắc sẽ khiến mắt người nhìn dễ chịu, thoải mái nhất.

Chất liệu rèm hiện nay đa số là bằng vải được tráng những lớp nhựa cao cấp bên ngoài nhằm tránh bụi bám, dễ dàng vệ sinh. Rèm không quá mỏng cũng không quá dày, được thiết kế phù hợp đủ để cản sáng, cản nắng cho không gian luôn tươi sáng. Có những loại rèm cao cấp được làm bằng vải thường được khối văn phòng chuyên về mỹ thuật lựa chọn.

Lựa chọn rèm cũng cần có khiếu thẩm mỹ và phù hợp với không gian làm việc. Hơn nữa, còn tùy vào túi tiền mà nhà đầu tư bỏ ra và cửa hàng bán sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Bình luận

Tin tức mới