Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

332 Nguyễn Trãi - Hà Nội

0912.118.636
024.62935255
0912.118.636

Email: remhuongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 11
  • 2279
  • 7,939,418

SUPPORT

Hướng dẫn chọn giàn phơi thông minh cho chung cư

  11/05/2018

Lựa chọn giàn phơi thông minh đang trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều gia đình, đặc biệt với những không gian là căn hộ chung cư luôn trong tình trạng bị đóng kín. Nhưng nếu bạn không khéo léo trong cách chọn lựa thì rất có thể giải pháp thông minh lại trở thành điều tồi tệ. Vậy hãy cùng chúng tôi học hỏi cho mình cách chọn giàn phơi thông minh dưới đây nhé.

Đặc điểm giàn phơi thông minh

Đây là loại giàn phơi có thể giúp bạn phơi khô quần áo trong điều kiện thời tiết mưa ẩm ngay trong nhà. Đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian và đặc biệt an toàn cho quần áo khi phơi. Với khoảng cách vừa đủ nên quần áo vừa khô nhanh lại không hề bị dính màu vào nhau.

Giàn có nhiều kích thước và độ cao có thể linh động trong quá trình sử dụng, điều này khác biệt hoàn toàn với giàn phơi thông thường khi nó chỉ có thể cố định tại 1 kích thước và 1 vị trí đã được lắp đặt. Hơn nữa giàn phơi này còn có thể thu gọn lại đơn giản khi bạn muốn tận dụng khoảng không gian để làm gì đó.

Tiêu chí chọn giàn phơi thông minh cho căn hộ chung cư

Trước tiên bạn cần biết kích thước để chọn giàn phơi thông minh, giàn phơi có nhiều kích thước khác nhau để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với không gian phơi của nhà mình. Để không bị lãng phí diện tích và cũng bị dư thừa kích thước giàn phơi. Bên cạnh đó thì bạn cũng nên chọn cho mình sản phầm có thể thu gọn được lại khi không có nhu cầu sử dụng, để bạn có thể tận dụng tối đa diện tích căn ban công khi cần thiết.

Nên kiểm tra chất lượng của các phụ kiện đi với giàn phơi, như chất liệu thì bạn nên ưu tiên chọn chất liệu inox, độ dày của thanh phơi, thông thường thanh phơi nên có độ dày khoảng 1mm và hệ thống tay quay có dễ dàng sử dụng hay không.

Để đảm bảo an toàn cho bạn thì bạn nên đến những cơ sở có uy tín, chuyên cung cấp những loại giàn phơi thông minh chất lượng. Tại Hà Nội có một số địa chỉ mà bạn có thể tham khảo như Rèm Hướng Dương, Rèm Cửa Xinh,......

Bơi hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở nhập khẩu giàn phơi dưới mác là giàn phơi thông minh, chất lượng nhưng thực tế thì chất lượng giàn phơi không hề được đảm bảo, gây tốn kém, mất thời gian của người dùng.

Như vậy với cách chọn giàn phơi thông minh trên đây của chúng tôi hy vọng bạn đã có thể biết cách chọn giàn phơi phù hợp với không gian căn nhà của mình, cũng như biết cách chọn lựa loại giàn phơi chất lượng. 

Bình luận

Tin tức mới