Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

332 Nguyễn Trãi - Hà Nội

0912.118.636
024.62935255
0912.118.636

Email: remhuongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 11
  • 2355
  • 7,939,494

SUPPORT

Giặt rèm tết ở đâu Hà Nội uy tín an toàn giá rẻ

  25/01/2019

Những ngày cuối cùng của năm đang dần kết thúc để chào đón một năm mới với nhiều an khang thịnh vượng và may mắn. Và để có nhiều tài lộc hơn nhiều gia đình đã luôn bận bịu vất vả với công cuộc vệ sinh nội thất gia đình cũng như chuẩn bị thêm nhiều món đồ mới cho không gian.

Và giặt rèm cũng không ngoại lệ, tuy nhiên không phải với không gian nào cũng đủ để điều kiện để tự giặt rèm tại nhà. Vậy nên giặt rèm ở đâu tại Hà Nội, vui lòng tiếp tục theo dõi tiếp những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Dịch vụ giặt rèm tết uy tín

Việc lựa chọn đơn vị giặt rèm cửa trong những ngày cuối năm cũng khiến cho không ít người băn khoăn thắc mắc. Bởi không phải cơ sở giặt rèm cửa nào cũng có kinh nghiệm hay đảm bảo rèm sau khi giặt không bị nát, không bị phai màu còn chưa kể đến những vết bẩn trên rèm cửa.

Do đó giặt rèm tại Rèm Hướng Dương chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế thi công rèm cửa, do đó rất hiểu về tính chất của từng loại rèm riêng biệt khác nhau cần phai giặt là như thế nào. Theo đo rèm sẽ luôn được giặt sạch sẽ mà không lo ngại việc bị bẩn.

Đặc biệt khi giặt rèm tại chúng tôi đội ngũ nhân viên sẽ trao trả và treo rèm lại vị trí ban đầu cho bạn mà không tính thêm phí treo rèm. Giá giặt rèm cửa sẽ được tính theo mét rèm là bao nhiêu. Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

Bình luận

Tin tức mới