Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 6
  • 730
  • 6,830,020

SUPPORT

Những ứng dụng của rèm lá dọc mà bạn nên biết

  08/04/2016

Rèm lá dọc ngày càng được sử dụng phổ biến trong rất nhiều không gian. Bởi những ưu điểm vượt trội của sản phẩm: cản nắng, cản sáng tốt đồng thời mang đến một nét đẹp tinh tế cho các không gian. Hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số ứng dụng của rèm lá dọc.

Rèm lá dọc hay được gọi là rèm văn phòng đang ngày càng trở nên phổ biến không chỉ đối với các gia đình mà còn đối với các khu văn phòng công sở.  Ngoài nét đẹp sang trọng thì rèm lá dọc còn mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Khi bạn lặp đặt rèm, người ta thường đo đạc kích thước cửa sổ, cửa chính rồi đặt mua rèm để đảm bảo chọn được một bộ rèm đẹp và ưng ý nhất.

Rèm lá dọc tạo nên một phong cách đẳng cấp cho không gian văn phòng

Chính khả năng điều chỉnh kích thước một cách chủ động sẽ khiến cho rèm lá dọc sẽ trở nên đặc biệt đối với không gian gia đình cũng như không gian công sở. Tuy nhiên trên thị trường, có nhiều loại rèm cửa với mẫu mã đẹp mắt, đa dạng thì bạn cần phải tìm hiểu các thông tin một cách cẩn thận đừng vội đưa ra những quyết định thiếu chính xác.

Khi xem xét bộ rèm lá dọc đẹp thì bạn phải chú ý đến chức năng sử dụng, khả năng tiết kiệm năng lượng, khả năng điều chỉnh ánh sáng hay cản nắng, cản cháy để bạn có thể sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian của bạn.

1. Đối với không gian công sở

Văn phòng chính là nơi bạn phải làm việc 8 tiếng mỗi ngày trong các không gian hiện đại. Việc bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào gây chói mắt sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả làm việc của bạn. Và giải pháp được đưa ra chính là sử dụng những bộ rèm lá dọc, rèm cuốn trong không gian công sở. Được thiết kế một cách gọn gàng, hiện đại và khả năng che chắn một cách tốt nhất rèm cuốn và rèm lá dọc được xem như những sự lựa chọn hoàn hảo cho các không gian văn phòng công sở.

Có thể nói rèm lá dọc được sử dụng phổ biến trong các không gian gia đình. Nhờ vào sự mát mẻ, sang trọng, rèm lá dọc ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Không chỉ có vậy rèm lá dọc cực kì thanh lịch hợp với cách trang trí cửa sổ.

Rèm văn phòng đang ngày càng được ưa chuộng

2. Đối với các tòa nhà kính

Với ưu điểm vượt trội, rèm lá dọc có thể dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh kích thước theo người sử dụng nên hiện nay người ra thường sử dụng rèm lá dọc cho các không gian tòa nhà kính. Khi lắp đặt trong nhà kính, rèm lá dọc có tác dụng trong việc giảm lượng nhiệt tiêu thụ vào mùa hè và cũng có tác dụng điều hòa nhiệt độ khi mùa đông đến.

3. Đối với không gian phòng khách, phòng ng

Rèm lá dọc là một vật dụng trang trí được ưa chuộng nhất hiện nay. Với những người theo phong cách tối giản, rèm chính là điểm nhấn cho không gian phòng ngủ, phòng khách hiện nay.

Bình luận

Tin tức mới