Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 3
  • 1696
  • 6,691,054

SUPPORT

Đem lộc vào nhà với rèm cửa phong thủy

  02/11/2018

Rèm cửa không chỉ đơn giản là món đồ nội thất làm đẹp trong không gian mà nó còn có sự đặc biệt quan trọng ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy sự hưng thịnh của gia chủ. Bởi nếu thiết kế rèm phù hợp với phong thủy thì có thể giúp ngăn cản những những khí yếu và tăng sự vượng khí.

Chòn rèm cửa phù hợp với phong thủy

Tránh chọn rèm cửa màu đen, đỏ

Theo phong thủy màu sắc có sức ảnh hưởng khá lớn, trước tiên bạn nên tránh lựa chọn những gam màu đen, đỏ. Vì nó sẽ khiến cho tinh thần luôn trong tình trạng bị ức chế, căng thẳng dẫn đến kích thích hành động.

Bạn nên căn cứ vào mệnh để lựa chọn màu rèm sao cho hợp, tuy nhiên nếu bạn thuộc mệnh hợp màu đen và màu đỏ. Thì bên cạnh đó cũng còn có những màu sắc khác phù hợp với mệnh của mình, nên không nhất thiết phải chọn màu đỏ hay đen. Nếu có chọn thì yêu cầu những món đồ nội thất khác trong không gian cũng có gam màu nhẹ nhàng để xoa dịu sự bực bí.

Chọn hướng treo rèm

Điều này sẽ phụ thuộc vào khung cửa sổ hay tại nơi bạn muốn treo rèm. Tuy nhiên chọn được hướng treo rèm phù hợp với gia chủ cũng góp phần không nhỏ với sự thịnh vượng, sung túc của bạn.

Nếu cửa mở hướng Tây bạn nên chọn rèm màu trắng, mài xám. Còn cửa mở hướng Nam, Đông Nam, Tâu Nam thì bạn nên chọn rèm cửa màu nóng như màu cam.

Ngoài ra bạn cũng nên tránh chọn mua những họa tiết mang yếu tố tâm linh, hoặc rèm quá dày, quá mỏng.

Bình luận

Tin tức mới