Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

 • 13
 • 2064
 • 4,579,844

SUPPORT

Lượt xem: 1592

Rèm cuốn 13

Mã sản phẩm : RC13

Rèm cuốn 13 là loại rèm cuốn được sản xuất từ vải tự nhiên, 100% là vải cotton, được thiết kế đơn giản, rèm cuốn lên tùy theo vào tùy chỉnh, rèm có màu nâu, có mọi kích thước phù hợp với mọi kích thước cửa sổ.

Số lượng:

  Rèm cuốn 13 là loại rèm cửa được sản xuất từ vải tự nhiên, 100% là vải cotton, được thiết kế đơn giản, rèm cuốn có thể tùy chỉnh, rèm có màu nâu, có mọi kích thước phù hợp với mọi kích thước cửa sổ. Rèm được làm từ vải cản nắng tuyệt đối chính vì vậy cản sáng 100% tức thì, ngăn nhiệt đến 90%. Bên cạnh đó do được phủ bóng bề mặt rèm nên hạn chế khả năng bám bụi bẩn.

   

  Ngày nay, Lắp rèm cuốn là sự lựa chọn rất được ưa chuộng đối với không gian văn phòng và gia đình. Rèm cuốn thực sự hữu dụng khi được lắp đặt ở các vách kính, các ô cửa sổ. Không như rèm vải, rèm cuốn rất đơn giản, các công đoạn như kéo rèm để che sáng cũng như cuốn gộn rèm cực kỳ đơn giản thông qua một hệ thống dây kéo duy nhất.

   

  Rèm cuốn có rất nhiều loại như: rèm cuốn 1 màu, rèm cuốn hoa văn với khả năng cản sáng tuyệt đối hơn nữa, rèm cuốn hoa văn được lựa chọn nhiều vì nó phù hợp với nhiều không gian nội thất của căn phòng. Bên cạnh đó rèm cuốn lưới cũng là lựa chọn của một số khách hàng. Rèm cuốn lưới cản sáng tới 80% có nhiều màu sắc vì vậy nó rất được ưa chuộng để trang trí nhà cửa.

   

  Đặc tính kỹ thuật:

  + Chất liệu: Vải tự nhiên, vải coton, vải polyme...
  + Kiểu dáng: Đa chủng loại, đa kiểu dáng
  + Xuất xứ: Châu Âu, Hàn Quốc...
  + Tính năng: Che nắng, cản sáng, trang trí...
  + Màu sắc: Đủ màu sắc
  + Giới hạn kích thước: free Size


  Rèm cuốn 13

  Rèm cuốn 13 một màu


  Rèm cuốn được thiết kế rất đơn giản, gọn nhẹ với tác dụng chủ yếu là chắn sáng và mang lại một không gian rất như ý bạn. Khác với các loại rèm khác, Rèm cuốn có thể thả xuống tối đa nhất để chắn sáng, chắn nắng hoặc có thể cuốn lên tối đa để cửa sổ, cửa chính...hoàn toàn trở về hiện trạng ban đầu. Rèm cuốn rất thích hợp cho những ngôi nhà ở, phòng khách, văn phòng hay những nơi nhà kính có kích thước lớn.

  Xem thêm : rèmrèm vảirèm văn phòng đẹp nhất