Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 2
  • 967
  • 6,881,668

SUPPORT

Ý tưởng thiết kế cho rèm cửa sổ thêm sinh động

  22/05/2018

Với rèm cửa sổ sẽ làm cho ngôi nhà, không gian trở nên sang trọng hơn, lịch lãm hơn đồng thời cũng giúp bạn thể hiện được cá tính của chính mình. Tuy nhiên nếu bạn muốn có cho mình những rèm cửa sổ thật sinh động thì có thể tham khảo 3 ý tưởng chọn rèm cửa sổ dưới đây.

Về màu sắc và chất liệu vải chọn rèm cửa sổ

Chất liệu và màu sắc là 2 yếu tố khác quan trọng giúp cho không gian trở nên đẹp hơn, hoàn hảo hơn. Nêu bạn lựa chọn rèm cửa số không đúng màu sắc và chất liệu với không gian sẽ khiến cho không gian trở nên thật nố bịc, kệch cỡm và có phần nực cười.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vải cũng như sự phối hợp màu sắc. Có một số loại vải như vải cotton, vải lanh, vải roal,.....mà bạn có thể lựa chọn. Nếu bạn muốn tạo sự sinh động cho không gian thì hãy nên chọn màu sắc rèm thiên hướng về màu tươi sáng. Vì với màu trung tính đến màu trầm sẽ khiến cho bầu không gian trở nên bị nặng nề, có phần hơi nhàm chán.

Về hoa văn, tất nhiên bạn nên ưu tiên hơn cho những mẫu hoa văn hài hước, vui vẻ chứ không nên chọn lựa mẫu hoa văn phong thủy hay có những hình thú thiên hướng đến sự sang trọng thì không gian sẽ khó lòng có thể trở nên sinh động hơn được.

Có những họa tiết như chim muông, thế giới động vật nói chung hay cỏ cây hoa lá, hình em bé, sông suối,....sẽ là sự gợi ý không tồi dành cho bạn.

Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng rèm họa tiết với những hình thù trên những vẫn muốn có sự sinh động thì không còn cách nào khác là chọn vải sáng màu cùng với những xếp ly trên rèm hoặc bạn có thể thay thế bằng rèm sợi.

Cuối cùng kích thước rèm, thì bạn cũng chỉ cần lựa chọn sao cho phù hợp có thể phù kín hết không gian nơi bạn muốn treo là được. Không nên treo thừa vì nó sẽ làm xấu không gian, cũng không nên treo rèm quá nhỏ so với không gian cần trải vì lí do tương tự như trên.

Hãy thật tinh tế trong khi chọn rèm để bạn có thể tạo nên cho mình những không gian hoàn hảo và hoàn toàn ưng ý mình. Hãy liên hệ với rèm Hướng Dướng, chúng tối sẽ giúp bạn lựa chọn cũng như sẽ tiến hành lắp đặt thi công công trình cho không gian của bạn sao cho thật ăn khớp và hợp lý.

Địa chỉ liên hệ:

Address: 150B Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Phone: (04) 37.835.830 - 0976.133.966 - 0912.118.636

Email: remhuongduong@gmail.com

 

Bình luận

Tin tức mới