Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 2
  • 898
  • 6,881,599

SUPPORT

Tường màu xanh nên chọn rèm cửa màu nào?

  18/06/2016

Rèm cửa là một trong những vật dụng được nhiều gia đình ưa chuộng. Đặc biệt tùy vào không gian của ngôi nhà bạn mà chúng ta có thể lựa chọn được loại rèm cửa phù hợp cho tổ ấm thân yêu của bạn. Có một điều bạn cần phải quan tâm hơn nữa đó chính là việc chọn rèm cửa phù hợp với màu sơn tường. Nếu bạn sơn tưởng màu xanh thì loại rèm nào sẽ phù hợp nhất. Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

1. Ý nghĩa của gam màu xanh

Khi trang trí nhà cửa, màu sắc của tường là một trong những điều mà nhiều người quan tâm nhất. Với những màu sắc khác nhau, màu sơn tường được lựa chọn theo sở thích của gia chủ. Nếu sơn tường màu xanh thì chắc chắn không gian sống nhà bạn sẽ trở nên sống động, hấp dẫn hơn với gam màu của thiên nhiên, trời đất của biển cả. Màu xanh gợi nhớ tới sự bao la, rộng lớn của đất trời, của đại dương khiến tâm hồn chúng ta cảm thấy thư thái và thoải mái hơn.

Ngoài ra gam màu xanh còn thể hiện sự trung thành, thủy chung và sự tự tin. Đó cũng là một trong những lý do mà nhiều người sử dụng gam màu xanh cho không gian sống nhà mình. Nếu bạn thích thú với màu sơn tường này, bạn đang có ý định lắp đặt thêm rèm cửa để phù hợp nhất với gam màu xanh để tạo nên sự ấm cúng, gần gũi giữa các thành viên trong gia đình. Cùng chúng tôi tìm hiểu để lựa chọn được loại rèm phù hợp nhất với sơn tường màu xanh nhé.

2. Cách chọn rèm cửa sổ cho tường màu xanh

  1. Cùng tông màu xanh

Bạn có thể lựa chọn rèm cửa sổ cùng tông với màu sơn tường để tạo nên sự thống nhất, hòa quyện tổng thể. Nếu sơn tường nhà bạn là gam màu xanh nhạt thì bạn có thể lựa chọn rèm cửa có gam màu xanh lam đậm. Sự kết hợp này sẽ khiến cho không gian của bạn trở nên tràn đầy sức sống, gợi nhắc bạn tới sự bao la của biển cả.

b. Chọn màu sắc bổ sung cho nhau

Bạn có thể chọn rèm cửa sổ có gam màu bổ sung cho màu của sơn tường. Với bức tường sở hữu gam màu xanh thì bạn có thể lựa chọn gam màu cam, vàng phấn, màu tím…có thể bổ sung cho nhau một cách hợp lý nhất. Với rèm cửa màu vàng phấn, bạn sẽ cảm thấy ngôi nhà của mình trở nên đẹp mắt và được phủ đầy sức sống mang nguồn sinh khí hòa quyện cho căn phòng khiến cho không gian bống chốc trở thành nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố vừa nhẹ nhàng mà vẫn tự tin biết bao. Đặc biệt gam màu xanh của tường khi kết hợp với màu tím sẽ tạo nên một không gian tươi mới, ấn tượng hơn. Nếu sơn tường màu xanh tông lạnh trung tính bạn có thể kết hợp với rèm cửa có màu sắc nổi bật như: rèm cửa có hoa văn màu trắng, các màu sắc bổ sung như màu đỏ, màu cam và tím.

c. Chọn rèm cửa đơn sắc

Nếu bạn thích những mẫu rèm đơn sắc thì có thể chọn màu sắc rèm cửa có tông màu giống với màu sơn tường nhưng đậm hoặc nhạt hơn màu sơn tường.

Bình luận

Tin tức mới