Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 3
  • 1061
  • 6,881,762

SUPPORT

Trang trí không gian văn phòng hiện đại đầy sắc màu nổi bật

  20/05/2016

Trang trí không gian văn phòng đã trở thành một điều không thể thiếu đối với bất cứ mỗi doanh nghiệp. Bạn muốn nơi làm việc của mình trở nên hiện đại, sống động hơn thì lựa chọn những bộ rèm văn phòng, thảm trải sàn…màu sắc đẹp chính là điều tuyệt diệu nhất cho công ty của bạn.

Bạn đang muốn xây dựng văn hóa doanh nghiệp với một môi trường thoải mái, chuyên nghiệp và hiệu quả  ngoài các chính sách, chế độ đãi ngộ tốt thì một không gian làm việc thư giãn sẽ giúp cho hiệu quả công việc cao hơn đồng thời có thế giúp các thành viên trong công ty giao lưu, học hỏi và trao đổi các ý kiến, ý tưởng với nhau. Chính từ đây những ý tưởng thông minh, sáng tạo được hình thành từ đây. Đặc biệt chính nhờ thiết kế nội thất văn phòng mang phong cách hiện đại, năng động sẽ giúp không gian trở nên gọn gàng, sạch đẹp hơn. Một không gian với rèm văn phòng, thảm trải sàn…với cách bố trí đẹp mắt, khoa học sẽ kích thích khả năng sáng tạo của nhân viên.

1. Thiết kế xu hướng làm việc mở rộng

Dường như không gian văn phòng được thiết kế theo xu hướng truyền thống đã không còn được ưa chuộng thay vào đó là thiết kế các không gian mở rộng trở thành xu hướng thịnh hành hiện nay. Chính phong cách thiết kế này giúp cho tinh thần nhân viên làm việc một cách thoải mái nhất.

2. Lựa chọn rèm văn phòng phù hợp

Rèm văn phòng đã trở thành một người bạn cực kì quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Bạn lựa chọn màu sắc của rèm sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển của công ty cũng như hiệu quả làm việc của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt bạn cần phải lựa chọn màu sắc rèm sao cho hợp phong thủy đồng thời còn phải dựa vào tính chất của công việc. Ngoài ra còn tùy vào ngành nghề của mỗi ông ty mà bạn lựa chọn được màu sắc phù hợp.

Nếu công ty bạn làm việc với môi trường nghệ thuật thì những sản phẩm như rèm cuốn, rèm văn phòng đầy màu sắc sẽ phù hợp với tính cách của mỗi nhân viên trong công ty. Không những thế màu sắc trẻ trung sẽ giúp làm việc hiệu quả và chất lượng hơn, hứa hẹn sự thành công vượt bậc trong tương lai.

Đối với những công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực thiết kế nội thất sáng tạo thì một không gian làm việc sử dụng rèm cửa màu sắc sáng tạo , tươi sáng, sinh động sẽ kích thích tư duy sáng tạo của nhân viên trong công ty.

3. Thiết kế văn phòng trồng nhiều cây xanh

Không gian văn phòng của bạn sẽ trở nên gần gũi với thiên nhiên khi bạn biết cách tận dụng trồng cây xanh trong công ty bạn. Chúng ta có thể bố trí nhiều cây xanh trang trí cho mọi không gian khác nhau để có thể tạo nên sức hút cho mọi nơi trong văn phòng của bạn. Ngoài ra trồng cây xanh trong công ty sẽ giúp thanh lọc bầu không khí trong lành, căng thẳng tạo điều kiện giúp tinh thần làm việc trở nên thư giãn hơn.

Bình luận

Tin tức mới