Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 2
  • 1017
  • 6,881,718

SUPPORT

Tạo không gian sang trọng với rèm cổ điển

  10/06/2018

Nếu bạn cho rằng ngày nay cần tạo những không gian căn phòng hiện đại với gam màu tươi sáng thì đó là một suy nghĩ sai lầm nhé. Bởi bên cạnh những không gian hiện đại vẫn luôn tồn tại những không gian sang trọng đậm chất cổ điển và quý phái cũng được rất nhiều người dùng lựa chọn. Vậy nếu bạn còn băn khoăn cho tạo hình không gian cổ điển này thì hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu dưới đây.

Tại sao nên chọn rèm cổ điển

Khi căn phòng vốn đã mang trên mình chất cổ điển hoặc bạn đang muốn tạo nên cho mình những không gian cổ điển thì tất nhiên bên cạnh những mẫu rèm cổ điển thì mọi thứ nội thất bên trong không gian cũng cần mang trên mình những âm hưởng cổ điển. Như vậy có nghĩa sự lựa chọn sẽ giúp bạn tạo nên sự thống nhất trong tổng thể không gian.

Ngoài ra nó cũng sẽ giúp bạn thể hiện phong cách, đẳng cấp cũng như con mắt tinh tế thẩm mỹ của bạn trong cách chọn lựa và phối kết hợp màu sắc.

Chọn loại rèm cổ điển cho phòng khách, phòng khách là nơi đầu tiên mà các vị khách của chúng ta bước vào, hay nói chính xác đó được coi là trung tâm là nơi đẹp nhất của căn nhà. Dod đó gần như ai cũng sẽ tập trung trang trí cho không gian phòng khách sao cho đẹp nhất. Vậy khi bạn muốn tạo không gian phòng khách với lối cổ điển thì bạn cần lựa chọn tone màu sao cho phù hợp với tường nhà và các món đồ nội thất bên trong.

Và những chiếc đèn thắp sáng không quá chói cũng là sự lựa chọn không hề tồi dành bạn, để tạo nên không gian phòng khách cổ điển. Thông thường loại rèm cho không gian này sẽ là những gam màu trung tính có thiết kế hoa văn đơn giản, đơn sắc chứ không màu mè diêm dúa.

Chọn rẻm cho phòng ngủ, ngoài những bộ rèm trung tính thì rèm một màu cũng sẽ là gợi ý rất tuyệt. Bởi không gian ngủ luôn cần sự yên tĩnh, và sẽ không quá sáng như với căn phòng khác. Nên khi tạo không gian cổ điển cho căn phòng này thì màu tươi sáng bạn nên né tránh và mẫu hoa văn chìm sẽ giúp bạn phô diễn phong cách cổ điển dễ dàng hơn.

Như vậy trên đây là những gợi ý của chúng tôi dành cho bạn về phong cách thiết kế không gian căn phòng với phong cách cổ điển cùng rèm cổ điển sang trọng. 

Bình luận

Tin tức mới