Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 5
  • 999
  • 6,881,700

SUPPORT

Tại sao nên dùng rèm vải trong không gian sống của bạn

  16/04/2018

Dù không phải là người yêu thích sự diêm dúa, hay những thứ trang trí đến tử vải cho không gian sống của mình, nhưng tuy nhiên bạn vẫn nên có cho mình những chiếc rèm vài. Vậy lí do là gì? Thì mời bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó trong chia sẻ dưới đây, để có thể thấy ro hơn tác dụng của rèm vải trong không gian sống của bạn.

Tác dụng của rèm vài trong không gian

Ngăn chặn tiếng ồn

Rèm cửa

Tuy chỉ là chiếc rèm vải mềm mỏng nhưng chúng lại đem đến cho bạn sức mạnh đến không ngờ, rèm vải có khả năng hấp thụ tiếng ồn, làm cho âm thanh không bị phản xả tại các bề mặt cứng như tường, sàn và trần nhà, vì thế chúng có khả năng giảm tiếng ồn rất hiệu quả.

Cách nhiệt bằng rèm vải

Những bức tường hay cửa ra vào, cửa sổ không có rèm bao phủ sẽ khiến cho sự trao đổi nhiệt giữa bên trong ngôi nhà của bạn và môi trường bên ngoài diễn ra liên tục khiến cho căn nhà của bạn sẽ bị nóng bức hơn khi vào mùa hè và lạnh giá hơn trong mùa đông.

Rèm cửa

Vì thế gần như các căn hộ gia đình đều có cho mình những chiếc rèm cửa vào bất cứ thời gian nào trong năm, để sự trao đổi nhiệt với môi trường bên ngoài sẽ chậm lại và cũng sẽ được giảm bớt nhiệt. Hay đó cũng chính là sự cản nhiệt của rèm trước sự khắc nghiệt của thời tiết, căn nhà của bạn sẽ giữ được nhiệt độ phòng ổn định hơn, không bị ảnh hưởng nhiệt quá nhiều từ bên ngoài môi trường đến bên trong ngôi nhà.

Tiết kiệm năng lượng bằng rèm vải

Chính nhờ vào việc cản nhiệt từ chiếc rèm mà vào mùa hè hay mùa đông bạn sẽ không cần sử dụng quá nhiều điều hòa, từ đó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho ngân sách kinh tế hiệu quả đồng thời tiết kiệm năng lượng cao.

Đem lại sự linh hoạt cho ngôi nhà

Bên cạnh những tác dụng trên thì về mặt thẩm mỹ rèm cửa còn là vật trang trí nội thất khá đẹp mắt và hợp lý khi nó có thể tạo nên những không gian sạng trọng, tinh tế hay hiện đại cho ngôi nhà cùng với việc có thể che lấp những khiếm khuyết của khung cửa, tường 1 cách khéo léo mà không lo sợ đến việc nó sẽ phá hỏng không gian trang trí, ý nghĩa thiết kế của ngôi nhà.

Tạo không gian riêng

Thêm 1 tác dụng nữa của rèm cửa đó là nó sẽ tạo nên cho bạn những không gian riêng, khi bạn muốn che chắn hay tạo sự cách ly với một không gian khác, thì chiếc rèm này cũng hoàn có thể khiến bạn ưng ý với sự đa di năng của nó.

Như vậy chỉ với chiếc rèm cửa thôi mà chúng có rất nhiều công dụng mà bạn có thể nhận được khi sử dụng chúng cho ngôi nhà của mình. Vậy nếu đây là thứ bạn đang cần thì hãy nhanh tay liên hệ đến với Rèm cửa Hướng Dương để rinh ngay về rèm cửa giá rẻ nhé. 

Bình luận

Tin tức mới