Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 2
  • 1057
  • 6,881,758

SUPPORT

Rèm lá dọc một màu dùng cho không gian nào?

  26/05/2016

Rèm lá dọc là một trong những mẫu rèm văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay. Một trong những loại rèm được sử dụng phổ biến chính là rèm lá dọc một màu. Tuy nhiên nhiều người chưa có những kiến thức cơ bản về loại sản phẩm này nên còn băn khoăn không biết nên sử dụng rèm lá dọc một màu cho không gian nào? Dưới đây là một số lời khuyên dành cho bạn.

1. Những đặc điểm cần biết của rèm lá dọc một màu

Khi bạn có ý định mua rèm cho bất cứ không gian nào thì bạn cần phải lựa chọn thật kĩ để phù hợp với xu hướng và phong cách của mình. Rèm lá dọc một màu là loại rèm được làm từ những sợi vải, lá dọc với các bản 8,9cm; 10cm; 12; có thể sử dụng một màu cho toàn bộ loại rèm đó.

Rèm lá dọc có những ưu điểm vượt trội cản sáng, cách nhiệt có thể xoay lật hay kéo sang 1 bên hoặc đều sang 2 bên giúp bạn có thể điều chỉnh ánh sáng tùy theo lượng ánh sáng trong không gian của bạn. Loại rèm lá dọc là loại không có hoa văn, màu mè chỉ có màu sắc trơn khiến cho không gian của bạn trở nên đẹp mắt, hiện đại hơn.

2. Rèm lá dọc một màu dùng để trang trí cho không gian nào?

Mỗi không gian có một loại rèm riêng phù hợp khác nhau. Để lựa chọn được loại rèm phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau. Bạn cần phải có sự kết hợp hài hòa, hợp lý giữa loại rèm đó với nội thất văn phòng để tạo nên một tổng thể tuyệt đẹp cho mọi không gian.

Rèm lá dọc một màu có thể sử dụng trong không gian sống nhà bạn, trong văn phòng tăng thêm sự yên tĩnh và thể hiện phong cách hiện đại cho căn phòng.

Có thể nói rèm lá dọc một màu là loại rèm văn phòng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn phổ biến và đang làm mưa làm gió trên thị trường nội thất hiện nay. Rèm lá dọc giúp bạn có thể giữ nhiệt độ trong không gian văn phòng đồng thời ngăn cản những loại côn trùng có thể xâm nhập vào bên trong.

3. Rèm lá dọc một màu mua ở đâu?

Rèm lá dọc một màu là một trong những sản phẩm được Rèm Hướng Dương cung cấp. Chúng tôi sở hữu những sản phẩm nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau giúp cho khách hàng luôn hài lòng. Mang phong cách đơn giản, không quá cầu kì, phức tạp, rèm lá dọc một màu phù hợp với không gian hiện đại, sang trọng cho bất cứ nơi nào nó xuất hiện.

Bình luận

Tin tức mới