Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 2
  • 1011
  • 6,881,712

SUPPORT

Rèm gỗ hay rèm cuốn phù hợp với cửa sổ kính cường lực hơn

  15/06/2016

Có thể nói hiện nay cửa kính cường lực đang ngày càng được ưa chuộng. Loại cửa kính này được lắp đặt cho những khung cửa lớn tại các khu văn phòng khi ngồi từ  trong nhìn ra bạn sẽ thấy một không gian rộng lớn, đẹp mắt nhất.

Tuy nhiên kính cường lực lại có một số nhược điểm như sau đó là khi trời nắng gắt với nhiều ánh nắng thì mọi người sẽ cảm thấy khó chịu. Vì thế một trong những giải pháp hạn chế điều này chính là lắp đặt rèm cửa cho ô cửa kính cường lực. Có rất nhiều người băn khoăn nên lắp rèm gỗ hay rèm cuốn cho cửa sổ kính cường lực? Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những lời khuyên sau nhé!

1. Đặc điểm chung

Có thể nói hai loại rèm gỗ và rèm cuốn đều có những đặc điểm chung đó là làm từ chất liệu gỗ tự nhiên nên mang lại cảm giác sang trọng và hiện đại cho không gian văn phòng. Đây là hai loại rèm văn phòng được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên rèm cuốn có  chất liệu đa dạng hơn, mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý hơn nên được sử dụng phổ biến hơn. Rèm cuốn và rèm gỗ đều có khả năng chống nắng, cản sáng tuyệt đối phù hợp với kiểu dáng khi lắp đặt.

Có thể nói đây là hai loại rèm được thiết kế đơn giản, không cầu kì không nhiều hoa văn nhưng nó vẫn mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho

2. Đặc điểm riêng

  • Xét về khía cạnh phân bố ánh sáng một cách linh hoạt thì rèm gỗ vì rèm gỗ có thể lật lên lật xuống giúp cho lượng ánh sáng có thể phân bố một cách đều và dễ dàng hơn.
  • Còn xét ở khả năng cách nhiệt thì rèm cuốn lại trội hơn rèm gỗ. Đây chính là ưu điểm vượt trội nhất của loại rèm này.

Có thể nói mỗi loại rèm gỗ hay rèm cuốn đều có những đặc điểm riêng, có những ưu điểm khác nhau. Đặc biệt tùy vào mật độ ánh sáng mà bạn có thể chọn loại rèm gỗ hay rèm cuốn cho phù hợp với không gian văn phòng.

Tuy nhiên theo chúng tôi thì bạn nên sử dụng rèm gỗ cho những không gian có ô cửa sổ nhỏ lắp đặt vừa vặn phù hợp với khung cửa sổ. Đối với không gian cửa lớn với khung cửa lớn thì nên sử dụng rèm cuốn để tạo nên một nơi làm việc thoáng đãng và sạch sẽ.

Bình luận

Tin tức mới