Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 2
  • 1064
  • 6,881,765

SUPPORT

Rèm cuốn tại sao lại được sử dụng nhiều nhất trong các văn phòng làm việc?

  18/07/2016

Rèm cuốn là một trong những sản phẩm đang được khá nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Với chức năng cản sáng, cản nắng và mẫu mã chất liệu tốt thì chắc chắn sẽ mang đến một không gian văn phòng đẹp mắt và thoáng mát.

1. Kiểu dáng

Với cách thức hoạt động như cửa cuốn, rèm cuốn hoạt động theo nguyên tắc cuốn tròn đồng trục thông qua một hệ thống dây kéo bằng tay hoặc động cơ tự động. Bạn sử dụng rèm cuốn theo cơ chế cuốn rèm lên rồi hạ rèm xuống. Bạn có thể cuốn lên cao hoặc hạ xuống để có thể che kín ánh sáng hoặc cản một phần ánh sáng cho căn phòng dựa vào nhu cầu sử dụng ánh sáng.

Bạn có thể lựa chọn cho mình một bộ rèm cuốn bằng tay, bằng lò xo hoặc rèm cuốn tự động tùy vào nhu cầu cũng như tài chính của doanh nghiệp bạn mà lựa chọn được bộ rèm phù hợp nhất.

2. Chất liệu

Chất liệu cũng là một yếu tố quan trọng giúp cho rèm cuốn trở nên ấn tượng và đẹp mắt hơn. Bạn có thể lựa chọn các loại vải như vải nhựa, bạt, lưới đan mỏng, lỗ thoáng cản sáng.

3. Rèm cuốn giúp bạn cản sáng tốt

Hiện nay hầu hết những văn phòng thường phải sử dụng nhiều máy móc đặc biệt là những thiết bị hiện đại như máy vi tính, laptop…Nên việc ngăn chặn ánh sáng tự nhiên là một điều cần thiết để bạn có thể tránh làm hư hỏng các thiết bị khác.

Đặc biệt nếu các thiết bị làm việc nhiều trong thời gian dài khi phải tiếp xúc với ánh nắng sẽ gây hại cho mắt. Vì thế bộ rèm văn phòng chính là lựa chọn sáng suốt giúp bạn cản sáng và giảm đi những tia tử ngoại có hại cho sức khỏe của con người.

4. Rèm cuốn giúp bạn kiểm soát nhiệt độ một cách tốt nhất

Khí hậu Việt Nam luôn có thời tiết khắc nghiệt oi bức trong những ngày nắng nóng, mùa đông lạnh buốt vì thế việc bạn lựa chọn rèm cửa trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Tiêu chí để bạn lựa chọn những bộ rèm văn phòng chính là vừa có thể giữ ấm vào mùa đông đồng thời dịu mát vào mùa hè. ưu tiên hàng đầu vì vừa tiện lợi lại vừa tiếp kiệm chi phí. Và những bộ rèm cuốn văn phòng với khả năng cản nắng, cản sáng tuyệt đối, giữa nhiệt và cách nhiệt hiệu quả sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Bình luận

Tin tức mới