Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 2
  • 964
  • 6,881,665

SUPPORT

Quỳ trình các bước sản xuất rem sáo gỗ đẹp có thể bạn chưa biết

  24/05/2018

Rèm gỗ là một trong những rèm thịnh hành nhất hiện này, bởi bên cạnh tính năng cản nhiệt và chống nắng làm mát không gian thì rèm gỗ còn khá đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng cũng như tính thẩm mỹ, sự sang trọng cũng được đẩy lên cao hơn bao giờ hết. Dươí đây sẽ là quy trình sản xuất rèm sáo gỗ đẹp có thể bạn chưa biết.

Quy tình sản xuất rèm gỗ

Xử lý gỗ thô

Đây là bước đầu tiên trong quy trình, đó là sau khi đã có gỗ thô, loại gỗ chuyên dành làm rèm thì các cơ sở sản xuất sẽ tiến hành xử lý gỗ thô bằng cách xẻ nhiều lưỡi cưa hoặc cũng có thể sử dụng máy xẻ gỗ tự động. Khi gỗ đã được xẻ thành phô và bìa gỗ sẽ được phân loại tách bìa và phôi riêng biệt, và chuẩn bị tiến hành đưa vào dây truyền sản xuất.

Phân loại gỗ

Bước này sẽ thêm một lần nữa xử lý và chọn lọc những miếng gỗ có thể đưa vào sản xuất cũng như sẽ tiến hành loại bỏ gỗ cong, quá dầy, hoặc quá mỏng. Đối với gỗ tự nhiên thì những mắt gỗ lớn bị nứt sẽ được tiến hành xử lý lại để không gây ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của rèm. Những miếng gỗ sau khi đã được cắt mắt hoàn thiện sau đó mới được đưa vào sản xuất rèm trong những công đoạn tiếp theo.

Xẻ thanh rèm

Trong bước thứ 3 này, người ta cần tiến hành xẻ thanh rèm đây là bước có tầm quan trọng và sức ảnh hưởng khá lớn đến chất lượng của rèm vì thế yêu cầu độ chính xác khá cao. Vì nếu làm không cần thận không có tay nghề cao thì những thanh rèm xẻ sẽ bị lệch nhau về kích thước.

Sơn rèm

Tiếp đến sẽ là bước sơn rèm bằng sơn UV, loại sơn này sẽ giúp cho mành rèm trở nên bóng bẩy hơn, và cũng sẽ bền màu hơn. Nhưng trước đó cần tiến hành chà chàm trước, công đoạn này nhằm giúp cho bề mặt rèm trở nên láng mịn hơn, đảm bảo cho rèm đẹp hơn.

Lắp ráp rèm

Sau khi thanh rèm đã hoàn thành lớp sơn thì chúng sẽ được chuyển đến công đoạn đục lỗ và lắp ráp rèm gỗ để hoàn thiện rèm. Như vậy để có tấm rèm gỗ không phải là một chuyện đơn giản, nó không chỉ cần đến máy móc thiết bị hiện đại chuyên nghiệp mà nó còn cần đến đôi bàn tay khéo léo của người thợ. Vì thế rèm gỗ trở thành loại rèm được nhiều người ưa thích cũng là điều hiển nhiên tất yếu.

Hãy đến với Rèm Hướng Dương, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mẫu rèm tốt nhất với mức giá cả phải chăng.

Bình luận

Tin tức mới