Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 2
  • 918
  • 6,881,619

SUPPORT

Những loại rèm có khả năng chống tia cực tím

  22/11/2018

Tia cực tím là một trong những tia độc hại gây hại đến sức khỏe của con người. Do vậy chúng ta luôn cần có sự bảo vệ tránh né những tia cực tím này hiệu quả. Và một trong những cách mà bạn có thể áp dụng khi trong nhà đó là sử dụng rèm cửa có khả năng chống tia cực tìm. Bởi loại phóng xạ này chúng có khả năng xuyên qua nhiều thứ vật chất khác mà mắt thường không thể thấy, do vậy ngay cả khi bạn ở trong nhà cũng không có gì đảm bảo sẽ không bị tia cực tím này tấn công.

Rèm cửa chống tia cực tím

Rèm cửa sợi tổng hợp

Rèm cửa sợi tổng hợp là loại rèm được sử dụng khá phổ biến hiện nay, màn có thể sử dụng độc lập hoặc cũng có thể sử dụng trang trí kèm thêm 1 loại rèm dây khác để tạo thành loại rèm nhiều lớp. Loại rèm có khả năng chống lại tia cực tím UV hiệu quả, bởi nó có thể làm giảm đáng kể sự chuyển giao ánh sáng mặt trời từ ngoài chiếu vào.

Rèm chớp gỗ

Loại rèm này không chỉ có tuổi thọ cao mà còn có khả năng bảo vệ bạn trước tia UV, các thanh rèm này sẽ được xếp nghiêng 1 chỗ để kiểm soát, chặn đứng tia UV khi cần thiết. Do đó đây cũng chính là loại rèm được sử dụng nhiều khi căn phòng của bạn đón hướng ánh nắng nhiều.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng những loại rèm có nhiều lớp lót bên trong. Chúng cũng sẽ phần nào đó có thể giúp cho bạn ngăn chặn tia UV cực kì hiệu quả.

Bình luận

Tin tức mới