Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 3
  • 983
  • 6,881,684

SUPPORT

Những giải pháp giúp văn phòng mát mẻ hơn trong mùa hè nóng bức

  14/05/2016

Không gian văn phòng là nơi thể hiện hình ảnh, đẳng cấp của doanh nghiệp đồng thời đây cũng là ngôi nhà thứ hai của dân công sở khi hàng ngày làm việc 8 tiếng ở đây. Lựa chọn cho văn phòng những vật dụng nội thất đẹp mắt vừa mang lại giá trị thẩm mỹ vừa giúp không gian thoáng mát, dịu nhẹ hơn khi hè đến. Dưới đây là một số giải pháp làm mát không gian văn phòng một cách hiệu quả nhất.

1. Không gian văn phòng bố trí ít đồ nội thất

Không gian làm việc cần phải thoáng rộng để tạo một tinh thần thoải mái cho nhân viên để đạt hiệu quả cao nhất trong công việc. Đặc biệt bạn không nên sử dụng quá nhiều những vật dụng bằng gỗ bởi nó sẽ khiến cho không gian càng trở nên nóng bức và khó chịu hơn. Vì thế bạn cần vứt bỏ những thứ không cần thiết để không gian của bạn trở nên đẹp mắt và rộng rãi hơn nhé.

2. Sử dụng rèm văn phòng

Mùa hè quá nóng bức, bạn thường phải đóng kín khung cửa sổ để ánh nắng không thể chiếu vào trong không gian văn phòng. Điều này sẽ khiến cho không gian trở nên ngột ngạt và khó chịu hơn bao giờ hết. Vì thế bạn không nên lựa chọn những bộ rèm cuốn văn phòng vừa tạo giá trị thẩm mỹ vừa giúp bạn có thể cản nắng, cản sáng một cách hiệu quả nhất.

Nếu bạn biết cách chọn gam màu sắc cho không gian văn phòng của mình thì không gian làm việc sẽ trở nên mát mẻ, thoáng đãng hơn. Ngoài ra bạn cũng tiết kiệm được chi phí khi sử dụng nhiều đèn điện, điều hòa không khí.

3. Trồng cây xanh cho không gian văn phòng

Đây là xu hướng được rất nhiều công ty lựa chọn. Bởi trồng nhiều cây xanh sẽ khiến cho văn phòng trở nên xanh – sạch-đẹp và tạo sự thân thiện với môi trường.

Ngoài ra bạn cũng cần biết tác dụng của cây xanh không chỉ làm mát cho văn phòng, bảo vệ sức khỏe cho mọi người, lọc khí bụi…đồng thời giúp không gian văn phòng mát mẻ hơn trong những ngày hè nóng bức. Đặc biệt điều này sẽ giúp cho con người thân thiện, hòa hợp, gần gũi với thiên nhiên hơn.

Bình luận

Tin tức mới