Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 2
  • 1054
  • 6,881,755

SUPPORT

Những gam màu phông hội trường bạn nên sử dụng

  21/08/2018

Những tấm phông rèm của hội trường giống như những bức tường nghệ thuật tạo điểm nhấn cho không gian hội  trường. Với mỗi màu sắc lại mang trên mình tính thẩm mỹ riêng, phù hợp với những không gian trải thảm khác nhau. Và dưới đây sẽ là những gam màu bạn nên lựa chọn dành cho phông rèm hội trường.

Những gam màu phông hội trường đẹp mắt

Phông hội trường màu đỏ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Nó gần như thích hợp với nhiều sự kiện khác nhau từ những buổi biểu diễn văn nghệ lớn nhỏ đến những lễ trao giải.....

Gam màu xanh đỏ kết hợp thường thấy trong các hội trường dành cho cuộc họp, hội thảo...... của các doanh nghiệp, ủy ban. Đồng thời sử dụng màu đỏ và màu xanh làm điểm nhấn khi treo phông sẽ thể hiện được sự dịu mát, tươi mới.

Phông hội trường màu tím, với những đường xếp mau mắn, nhiều tầng đem lại sự mềm mại không kém phần sang trọng dành cho bạn lựa chọn cho hội trường chuyên nghiệp. Đặc biệt hơn nữa màu rèm này rất thích hợp dành cho những không gian hội trường đậm tính lễ nghi.

Tiếp theo là màu phông hội trường là màu gỗ chuyên dành cho những hội trường có thiết kế đồng bộ về màu sắc. Gam mà này khiến cho sân khấu như thể hiện đẳng cấp riêng có, tạo cảm giác cho khán giả như nhìn thấy những bức tường gỗ.

Như vậy đây chính là những gam màu phông hội trường mà bạn nên lựa chọn và đó cũng chính là những màu sắc được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. 

Bình luận

Tin tức mới