Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 2
  • 1080
  • 6,881,781

SUPPORT

Những điều cần lưu ý khi mua rèm văn phòng online

  27/07/2016

Hiện nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, ngoài mô hình bán hàng theo phương thức truyền thống thì kinh doanh trực tuyến trở thành một hình thức ngày càng phát triển rộng rãi hơn. Tuy nhiên khi mua rèm văn phòng trực tuyến thì bạn cần phải lưu ý những điểm sau:

1. Bạn cần nắm rõ về phương thức thanh toán, vận chuyển và đổi trả hàng bị lỗi

Có thể nói đây là điều thực sự cần thiết khi bạn mua hàng trực tuyến. Tại mỗi website bán hàng, rất nhiều mặt hàng được đăng tải lên đó với những thông tin một cách đầy đủ nhất về phương thức thanh toán hay cách vận chuyển hàng hóa như miễn phí trên phạm vi rộng hay chi phí thanh toán cũng được tính toán theo từng mức cụ thể nhất.

Nhất là đối với rèm văn phòng bạn không ưng màu hay sản phẩm bị lỗi thì bạn cần phải hỏi một cách kĩ càng nhất để tránh những tình huống xảy ra một cách đáng tiếc nhất. Có những sản phẩm không đạt yêu cầu nhưng bên cung cấp và khách hàng không thông nhất ngay từ đầu vì do chính bạn không thống nhất ngay từ đầu.

2. Tìm hiểu giá cả ở nhiều website

Bạn đừng ngần ngại khi đi tham khảo giá ở các website khác nhau hoặc có thể gọi điện là cách hay nhất để đảm bảo quyền lợi của chính bản thân mình. Bạn đừng ngại ngần gì nếu bạn muốn tìm được một sản phẩm rèm văn phòng chất lượng.

3. Nhờ tư vấn điện thoại

Mỗi một website đều có nhân viên tư vấn trực điện thoại 24/24. Bạn cần phải liên hệ với đường dây để có thể được tư vấn một cách chi tiết nhất. Ngoài ra thông qua cuộc nói chuyện bạn có thể lựa chọn được sản phẩm mình ưng ý nhất.

4. Nên tìm hiểu sản phẩm bằng thông tin internet

Ngoài công cụ tìm kiếm trực tuyến thì bạn có thể tìm đến những trang tiêu biểu như google, bing, coccoc.. bạn sẽ có được những thông tin chính xác nhất về nguồn gốc, chất liệu và giá bán của sản phẩm.

5. Có thể gửi mẫu sản phẩm

 

Khi bạn đã ưng một bên cung cấp nào thì bạn vẫn nên chắc chắn  bảo bên cung cấp gửi mẫu sản phẩm thực tế cho bạn. Từ nguồn ảnh này, bạn có thể làm căn cứ để đối chiếu chất lượng sản phẩm sau này  được chuyển giao. Thậm chí, bạn có thể yêu cầu họ gửi catalogue những mẫu vải trực tiếp đến địa chỉ của bạn để bạn mục sở thị nếu muốn.

Bình luận

Tin tức mới