Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 2
  • 1066
  • 6,881,767

SUPPORT

Nên chọn rèm lá dọc hay rèm sáo nhôm cho không gian văn phòng

  28/04/2016

Không gian văn phòng chính là nơi thể hiện đẳng cấp của một doanh nghiệp. Vì thế lựa chọn phong cách thiết kế là một điều cực kì quan trọng. Một trong những món đồ quan trọng giúp cho không gian trở nên mát mẻ hơn trong những ngày mùa hè nóng bức đó là rèm văn phòng.

Nhiều người còn đang băn khoăn không biết nên chọn rèm lá dọc hay rèm sáo gỗ. Dưới đây là một số lời khuyên giúp cho bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho văn phòng của bạn.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại rèm với thiết kế đơn giản, đa dạng về mẫu mã và hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Một số loại rèm đang lên ngôi trong năm 2016 là rèm vải, rèm cuốn, rèm roman…Ngoài ra, bạn có thể tùy chọn được chất liệu, cách bày trí hay kiểu dáng thiết kế một cách phù hợp cho không gian văn phòng của bạn.

Trang trí không gian văn phòng đang trở thành một xu hướng thịnh hành nhất là những bộ rèm văn phòng. Để lựa chọn được những bộ rèm đẹp, thích hợp ngoài yếu tố thẩm mĩ nó còn giúp bạn tăng hiệu quả công việc.

1. Rèm sáo nhôm

Với giá thành sản phẩm thấp, chất liệu luôn sẵn có trên thị trường, mẫu mã đẹp mắt thì rèm sáo nhôm chính là loại đang ngày càng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Đây là rèm văn phòng được làm từ những lá nhôm bản rộng 2.5 -3cm, được thiết kế đơn giản, có thể chớp lật điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn của bản thân. Bạn có thể xoay lật một cách thoải mái để che chắn ánh sáng phù hợp nhất. Ưu điểm vượt trội của sản phẩm sáo nhôm chính là khả năng cản sáng tốt nên được lựa chọn cho các căn phòng có nhiều ánh sáng phù hợp và nằm ở hướng Tây.

Rèm sáo nhôm có nhiều màu sắc giúp bạn có thể lựa chọn một cách thoải mái như kem, ghi, trắng…để phù hợp với những món đồ nội thất trong văn phòng.

2. Rèm lá dọc

Rèm lá dọc là rèm văn phòng được sử dụng phổ biến trong các không gian văn phòng, khách sạn bởi nó mang đậm phong cách hiện đại, khả năng cản sáng tốt.

Với màu sắc đa dạng và kiểu dáng phong phú đa dạng thì rèm lá dọc sẽ giúp bạn thoải mái lựa chọn để phù hợp với không gian văn phòng của bạn. Rèm lá dọc được cấu tạo một cách đơn giản có thể xoay chuyển 180 độ, thích hợp vơi khả năng cản sáng đồng thời có thể kéo sáng hai bên để mang đến một không gian rộng rãi và thoáng mát nhất. Đối với không gian văn phòng thì bạn nên lựa chọn gam màu sáng để giúp tinh thần nhân viên làm việc một cách hiệu quả nhất.

Bình luận

Tin tức mới