Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 2
  • 1032
  • 6,881,733

SUPPORT

Một số mẹo giúp không gian phòng làm việc luôn đẹp, cuốn hút và chuyên nghiệp

  19/03/2016

Không gian văn phòng là ngôi nhà thứ 2 của nhân viên văn phòng cùng là nơi thể hiện bộ mặt của cả công ty nên việc trang trí văn phòng là điều bạn cần phải quan tâm. Bạn muốn không gian văn phòng hiện đại, cuốn hút thì việc lựa chọn rèm văn phòng hay những món đồ nội thất cũng một phần khiến cho văn phòng thêm tốt hơn.

Thiết kế nội thất văn phòng là việc quan trọng góp phần làm nên bộ mặt của cả công ty. Bạn cần chú trọng đến nhiều điều nhỏ nhặt nhưng nó sẽ góp phần tạo nên một văn phòng đẹp, tiện nghi và tăng hiệu quả làm việc cho bạn.

1. Lựa chọn rèm văn phòng

Rèm văn phòng được coi là một món đồ trang trí giúp cho không gian văn phòng đẹp và hấp dẫn hơn. Bạn cần phải khéo léo và có mắt thẩm mỹ trong việc lựa chọn rèm cửa. Với mẫu thiết kế, kiểu dáng rèm cửa độc đáo sẽ giúp bạn lung linh, hiện đại và mang đến một không gian sang trọng hơn.

Rèm văn phòng đang là lựa chọn hàng đầu của mọi doanh nghiệp

2. Ánh sáng

Thiết kế nội thất văn phòng cần phải đảm bảo được không gian ánh sáng như việc chiếu sáng sẽ tạo nên một không gian tràn ngập ánh sáng. Không chỉ ánh sáng tự nhiên từ ngoài cửa sổ vào mà nó còn có ánh sáng nhân tạo của đèn cũng đủ ánh sáng, không gây lóa mắt khi làm việc. Nếu khi ánh sáng từ ngoài cửa sổ vào quá nhiều, bạn có thể kéo rèm cửa xuống để giảm bớt ánh sáng khi làm việc. Đối với nghiên cứu khoa học, ánh sáng vàng sẽ giúp nhân viên làm việc tập trung hơn.

Ánh sáng là một phần không thể thiếu đối với thiết kế nội thất văn phòng

3. Yêu cầu cao đối với giá trị thẩm mỹ

Thẩm mỹ của văn phòng yêu cầu cao và giúp cho không gian thêm đẹp, hiện đại hơn. Bạn cần phải biết kết hợp khéo léo giữa nội thất, đồ trang trí và màu sắc để vừa tạo nên một không gian đẹp vừa giúp thể hiện phong cách của bạn. Việc trang trí nội thất văn phòng còn phải đảm bảo sự chuyên nghiệp, lịch sự và nghiêm túc đồng thời cũng phải thể hiện phong cách của chủ doanh nghiệp muốn hướng tới.

Bạn có thể lựa chọn nhưng gam màu kích thích sự sáng tạo và nhưng gam màu trung tính, nhẹ nhàng. Một số vật dụng trong trang trí nội thất: tranh treo tường, tượng đá…sẽ góp phần tạo nên sự cuốn hút trong văn phòng làm việc. Văn phòng chính là nơi thể hiện phong cách của chủ doanh nghiệp vì thế bạn nên trang trí nơi làm việc của mình hiện đại, thu hút với những bộ rèm văn phòng cao cấp nhé.

Bình luận

Tin tức mới