Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 3
  • 979
  • 6,881,680

SUPPORT

Một số điều nên tránh khi bạn chọn rèm cửa văn phòng

  13/04/2016

Chọn mua rèm cửa văn phòng đang ngày càng trở nên thịnh hành trong mọi doanh nghiệp. Rèm cửa sổ mang lại cho văn phòng sự sang trọng và đẳng cấp nhất trong mắt của tất cả khách hàng. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra một số lời khuyên khi bạn thiết kế nôi thất văn phòng.

Rèm văn phòng dường như đang trở thành một phần không thể thiếu trong việc bày trí nội thất văn phòng. Rèm cửa sổ không chỉ có tác dụng che nắng, che mưa mà giờ đây nó trở thành một người bạn gắn bó với sự phát triển của các công ty.

Rèm lá dọc giúp không gian thoải mái và sang trọng

Một không gian văn phòng được thiết kế theo xu hướng hiện đại, khoa học và hợp lý có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm việc của nhiều nhân viên. Sự thoải mái, hứng khởi hay sự khó chịu khi làm việc trong công việc hàng ngày thường do nhiều yếu tố từ chính không gian làm việc. Ánh sáng của văn phòng chính là một không gian cũng khiến cho không gian văn phòng trở nên thoải mái hay khó chịu. Kể từ đó rèm văn phòng càng ngày càng được nhiều công ty quan tâm và sử dụng.

Việc lựa chọn rèm văn phòng cũng cần phải cân nhắc kĩ vì rèm cửa mang lại giá trị thẩm mỹ, là nơi bạn có thể đánh giá, thể hiện khả năng trang trí nội thất một cách thoải mái. Vì thế bạn chọn kiểu rèm có màu sắc, kiểu dáng phù hợp với những món đồ nội thất, sơn tường, Rèm văn phòng chính là một món vật dụng trang trí cần thiết. Bạn không nên sử dụng những gam màu quá điệu đà, cần phải chú ý, tìm hiểu những kĩ năng để lựa chọn được món đồ ưng ý nhất cho không gian văn phòng mình. Sau đây là một số sai lầm bạn cần tránh để chọn được một sản phẩm ưng ý nhất.

1. Chọn sai chất liệu và màu sắc của rèm văn phòng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau với những mẫu rèm được sử dụng phổ biến trên thị trường như: rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm sao ngang…Vì thế bạn cần phải lựa chọn một cách phù hợp nhất với mọi nhu cầu cần thiết của bạn. Chọn sai chất liệu và sai kích thước sẽ ảnh hưởng tới không gian văn phòng của bạn và cũng khiến cho nội thất trong không gian trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết.

2. Lựa chọn sai màu rèm

Sai màu rèm cửa văn phòng sẽ khiến cho không khí làm việc cũng trở nên khó chịu hơn bao giờ hết. Nếu bạn sử dụng gam màu quá sặc sỡ cũng khiến cho nhân viên khó lòng có thể tập trung và khó có thể mang lại hiệu quả cao trong công việc. Vì thế một gam màu hài hòa, nhẹ nhàng sẽ giúp không gian trở nên thoải mái hơn bao giờ hết.

3. Lắp đặt rèm có chất lượng quá kém

Giá thành của một sản phẩm cũng là điều bạn cần phải quan tâm khi mua bất cứ một sản phẩm nào. Đừng bao giờ tin vào những sản phẩm có giá thành quá rẻ mà chất lượng không tốt như bạn vẫn nghĩ. Thay vì tập trung vào những sản phẩm giảm giá thì bạn nên sử dụng một bộ rèm cửa chất lượng tốt.

Bình luận

Tin tức mới