Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 3
  • 1006
  • 6,881,707

SUPPORT

Một số điều cần biết khi trang trí nội thất dành cho gia chủ mệnh Kim

  01/06/2016

Bạn luôn muốn ngôi nhà của mình trở nên đẹp mắt và quyến rũ. Ngoài ra việc trang trí ngôi nhà còn phải đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Đối với những người mệnh Kim , bạn cần phải chú ý trong cách lựa chọn màu sắc của rèm cửa sao cho phù hợp, cách sắp xếp nội thất cho đẹp mắt. Dưới đây là những lời khuyên bổ ích giúp bạn có một không gian sống đẳng cấp và sang trọng hơn.

Những người mệnh Kim thường sinh năm 1954-1955, 1962-1963,1970-1971,1984-1985,1992-1993,2000-2001…Có thể nói mệnh Kim là những người luôn nỗ lực hết mình và tâm huyết vơi công việc của mình. Bạn sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ quyền lợi của mình và không dễ dàng quay lưng với thử thách.

Đối với những người mệnh Kim, chúng ta cần trang trí không gian sống với những bộ rèm cửa , những món đồ nội thất mang bản mệnh của mình để có thể gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

1. Lựa chọn được hướng tốt

Những gia chủ mệnh Kim thường thích hợp với những không gian có hướng Tây và Tây Bắc. Đây chính là hướng cải tạo vận số đồng thời giúp bạn có một cuộc sống vui vẻ , nhiều may mắn.

Người mệnh Kim không nên mở cổng theo hướng nam bởi theo phong thủy, Nam thuộc Hỏa, Thủy khắc Hỏa sẽ khiến cho gia đình của bạn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống đồng thời sự nghiệp cũng gặp nhiều bất lợi.

2. Lựa chọn màu sắc

Lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh Kim là điều cực kì quan trọng bởi nó sẽ đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống của bạn. Gam màu bản mệnh của Kim chính là màu trắng và màu vàng ngoài ra còn có gam màu khác như vàng nhạt, vàng cam. Những gam màu này bạn có thể sử dụng cho những món đồ nội thất phù hợp đặc biệt là rèm cửa sổ về lâu về dài sẽ giúp bạn có một cuộc sống cũng như sự nghiệp ổn định hơn. Ngoài ra gia chủ cần tránh những gam màu khác như hồng, đỏ, tím bởi nó sẽ khiến cho bạn mất đi những điều may mắn trong cuộc sống.

Đối với mệnh Kim hai gam màu trắng và vàng nhạt cực kì dễ kết hợp giúp không gian đẹp hơn. Ngoài ra cũng tùy vào sở thích cũng như gu thẩm mỹ mà gia chủ mệnh Kim có thể lựa chọn được những gam màu phù hợp nhất tạo ấn tượng cho cuộc sống của bạn.

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng những gam màu khác như vàng nhạt, vàng kim, xanh nhạt tạo điều kiện giúp cho cuộc sống của bạn gặp nhiều may mắn hơn.

3. Lựa chọn nội thất và phụ kiện trang trí

Ngôi nhà của những người mệnh Kim thường sử dụng những món đồ nội thất bằng gốm, sứ, đá hay là bạc, vàng…sẽ mang lại nhiều cát lành, vượng khí cho gia chủ của mệnh Kim.

Để cân bằng trường khí cho ngôi nhà, bạn có thể trồng thêm các loại cây hoa ngọc lan, cửu lý hương, kim bách hợp, hàm tiếu, mễ lan, kim quế và hoa kim ngân. Những loại cây cảnh tuy thuộc Mộc nhưng lại có tính Kim nên sẽ hỗ trợ đắc lực cho nhà của người mệnh Kim.

Bình luận

Tin tức mới