Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 2
  • 1049
  • 6,881,750

SUPPORT

Mẹo giặt sạch rèm bằng máy nhanh chóng và hiệu quả

  06/09/2018

Rèm một trong những vật dụng trang trí được nhiều hộ gia đình, công ty văn phòng sử dụng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng sẽ không thể tránh khỏi việc thảm bị bẩn ảnh hướng đến sức khỏe và tính thẩm mỹ. Do đó dưới đây sẽ là những mẹo giặt sạch rèm bằng máy nhanh chóng và hiệu quả mà bạn nên áp dụng.

Một số mẹo giặt sạch rèm bằng máy

Khi sử dụng máy để giặt rèm bạn cần phân loại rèm theo từng nguyên liệu rèm. Và bạn chỉ có thể sử dụng máy giặt cho từng chất liệu rèm khác nhau, như rèm bằng vải thô, vải gấm, vải nhung bạn chỉ nên giặt bằng tay để không làm cho chúng bị biến dạng thì không nên sử dụng máy giặt.

Sau khi đã phân loại rèm xong, bạn cần làm ướt rèm và giũa qua 1 đến 2 lần để loại bỏ bớt bụi bẩn bám trên rèm. Và cho thêm 2 thìa tàn thuốc lá vào 2 chén nước rồi ngâm chúng trong vòng nửa giờ sau đó tiếp tục dùng vải bọc lại.

Bây giờ bạn cho bọc vải đựng thuốc lá đó vào chậu nước và thêm bột giặt cùng với rèm ngâm vào. Khi ngâm bạn có thể dùng tay vò nhẹ những vết bẩn để chúng có thể bị mờ đi và nhanh sạch hơn.  Sau đó cho vải vào máy và giặt như bình thường.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng 25g gừng tươi thái mỏng, đung sôi với nước và ngâm rèm màn. Đây cũng là cách xử lý vết bẩn trên rèm khá hiệu quả mà bạn có thể áp dụng. 

Bình luận

Tin tức mới