Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 2
  • 1863
  • 6,962,138

SUPPORT

Lưu ý cần thiết khi giặt rèm lá dọc văn phòng

  13/06/2016

Đối với một chiếc rèm đơn giản thì việc vệ sinh rèm tại nhà khá đơn giản cho vào máy giặt là xong. Những đối với rèm lá dọc văn phòng thì việc vệ sinh tại nhà thì không hề đơn giản như vậy. Với loại rèm này có cách vệ sinh riêng nếu bạn không sử dụng một cách đúng cách sẽ khiến cho rèm dễ dàng bị hỏng. Dưới đây là một số lưu ý khi giặt rèm lá dọc tại nhà nhé!

1. Cần phải chú ý giặt máy an toàn

Khi bỏ rèm lá dọc vào máy giặt bạn cần phải xem xét thật kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Rèm lá được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như rèm vải, rèm nhựa cho đến nhôm nên chúng sẽ có những cách giặt khác nhau nên chúng ta cần có những hiểu biết về rèm để biết cách giặt khổ hay là giặt nước.

2. Ngâm rèm và giặt trong nước ấm vừa đủ

Nhiều người quan niệm giặt đồ bằng nước nóng sẽ giặt sạch hơn. Nếu bạn giặt rèm bằng sợi tổng hợp trong nước nóng sẽ khiến cho sợi rèm bị hỏng. Vì thế khi bạn giặt rèm lá không nên ngâm trong nước nóng sẽ khiến cho keo dán bị hỏng. Bạn cần phải giặt rèm trong nước nóng có độ ấm vừa phải nhất.

3. Dùng khăn lau khô rèm lá dọc

Với những chiếc rèm lá dọc làm từ vải bạn có thể phơi khô ngoài trời hoặc sấy khô nhưng rèm lá làm bằng sợi tổng hợp nên bạn chỉ cần lau khô bằng khăn khô sẽ khiến cho các lá rèm bị sùi mất hình dạng.

4. Cần bảo dưỡng một tuần một lần

Rèm lá dọc được làm bằng từ những sợi mành tháo ra để vệ sinh mất khá nhiều thời gian nên việc vệ sinh rèm thường xuyên với những người bận rộn là không thể. Vì vậy bạn hãy vệ sinh hàng tuần với rèm bằng vải có thể dùng máy hút bụi, với rèm bằng nhưng có thể dùng khăn lau khô.

Trên đây là một số chia sẻ hữu ích giúp các bạn có thêm những kiến thức để giặt rèm và bảo quản rèm một cách tốt nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho văn phòng của bạn.

Bình luận

Tin tức mới