Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 3
  • 1002
  • 6,881,703

SUPPORT

Lựa chọn rèm văn phòng phù hợp với ngành nghề kinh doanh

  11/04/2016

Mỗi ngành nghề có một đặc điểm riêng và cũng có những sự lựa chọn khác nhau trong. Trong mỗi nghề lại có sự thích hợp với những cung mệnh và sắc màu khác nhau giúp cho công việc kinh doanh của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Vì thế việc lựa chọn rèm văn phòng thích hợp với mỗi một nghề là vô cùng quan trọng ảnh hướng tới sự phát triển trong công việc của bạn.

Văn phòng chính là nơi làm việc, là nơi thể hiện bộ mặt của cả công ty cũng là nơi giúp bạn có một không gian lịch sự, sang trọng để có thể tiếp đón khách hàng một cách thoải mái nhất. Chính vì thế, bạn cần trang trí không gian văn phòng bằng những món đồ nội thất đẹp, sang trọng càng tạo nên một môi trường làm việc sang trọng và đẳng cấp. Việc trang trí không gian văn phòng bằng những bộ rèm cửa sổ không chỉ giúp trang trí mà còn giúp cản nắng, cản sáng tạo nên một không gian yên tĩnh và bình yên nhất.

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mọi không gian với cung mệnh, hướng cửa ngành nghề kinh doanh nên nó sẽ ảnh hưởng nhiều tới sự phát triển của công ty.

1. Hành Kim và nghề Kim Hoàn

Nếu kinh doanh vàng bạc thì ngành nghề của bạn thuộc hành Kim vì thế việc sử dụng chuông gió là rất cao sẽ mang lại hiệu quả tốt cho lĩnh vực này. Bạn nên kích hoạt cho hướng Tây, Tây Bắc của văn phòng để giúp cho công việc làm ăn của bạn trở nên tốt đẹp nhất. Những gam màu tương ứng hợp với cung mệnh của bạn chính là màu trắng, ghi sáng, ánh kim. Bạn nên tránh sử dụng rèm cửa sổ màu đỏ vì nó khá kị với cung mệnh Kim. Một số ngành nghề khác cũng thuộc hành kim như khai thác mỏ, kỹ thuật, lắp ráp xe hơi… Hãy áp dụng những giải pháp tương tự cho những ngành nghề này.

2. Hành Mộc và nghề mộc

Một số ngành nghề thuộc hành Mộc như Lâm nghiệp, Nông nghiệp, sản xuất giấy, trang trí thiết kế…Hành Mộc thuộc hướng Đông và Đông Nam nên bạn lựa chọn rèm cuốn, rèm văn  phòng với gam màu nâu, màu xanh sẽ giúp cho công việc kinh doanh của bạn tốt đẹp nhất.

3. Hảnh thủy và các công việc liên quan tới tài chính

Một số ngành liên quan tới tài chính như ngân hàng, bảo hiểm…đều thuộc hành Thủy. Màu sắc tượng trưng cho hành thủy như gam màu đen, màu xanh dương. Vì thế rèm văn phòng cũng cần phải lựa chọn đúng gam màu sắc phù hợp để có thể làm ăn một cách thuận lợi nhất. Vì thế bạn có thể trang trí một số chủ đề về nước ở phía bắc của văn phòng.

4. Hành hỏa trong cách thiết kế, trang trí nhà cửa

Nếu bạn kinh doanh nhà hàng thì bạn cần phải chú ý tới phong thủy của nhà bếp. Gam màu đỏ chính là một sự lựa chọn không tồi cho cuộc sống của bạn. Rèm cửa sổ bạn cũng nên sử dụng rèm văn phòng hoặc rèm cuốn để giúp cho công việc kinh doanh của bạn phát triển hơn.

5. Hành Thổ và ngành kinh doanh tới địa ốc

Những ngành kinh doanh tới địa ốc như bất động sản,địa ốc, kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng thì đây chính là những lĩnh vực liên quan tới hành Thổ. Một số hướng cần phải quan tâm như góc Tây Nam, Đông Bắc. Loại rèm cửa tương ứng như màu vàng nhạt, màu đỏ.

Bình luận

Tin tức mới