Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 3
  • 1098
  • 6,881,799

SUPPORT

Gợi ý lựa chọn màu sắc cho rèm trong phong thủy văn phòng

  23/02/2016

Văn phòng làm việc chính là nơi thể hiện bộ mặt của một công ty hay doanh nghiệp. Vì thế phòng làm việc phải đẹp và hợp phong thủy không chỉ thể hiện được phong cách của mình mà nó cũng phải phù hợp với bản mệnh của từng gia chủ.

Việc lựa chọn màu sắc cho rèm cửa trong phong thủy sẽ ảnh hưởng tới sự may mắn và thành công trong công việc của bạn.

Thiết kế nội thất văn phòng sao cho đẹp và hợp phong thủy là điều mà nhiều người băn khoăn? Một trong những vật dụng làm nên nét đẹp cho không gian làm việc chính là những chiếc rèm cửa. Tuy nhiên việc lựa chọn màu sắc phải dựa trên nhiều tiêu chí: tuổi mệnh, hướng văn phòng…

Theo phong thủy có 5 bản mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ sẽ có những đặc điểm riêng phù hợp với từng gam màu khác nhau. Bạn nên sử dụng những màu sắc hợp với bản mệnh của mình để giúp bạn sẽ có nhiều thuận lợi hơn trong cả công việc và trong cuộc sống.

1. Mệnh Kim

Những người mệnh Kim là người luôn có sự điềm tĩnh, sáng tạo và luôn lập một kế hoạch thật tốt. Với những người mang bản mệnh này thì gam màu trắng chính là màu sắc chủ đạo. Bạn nên chọn những tấm rèm màu này để tạo nên sự tinh tế, hòa nhã giữa những món đồ nội thất trong phòng làm việc của mình.

Rèm cửa màu trắng mang đến may mắn thành công cho gia chủ mệnh Kim

2. Mệnh Mộc

Mệnh Mộc là mệnh khởi đầu cho một năm và đại diện cho sự phát triển, sinh sôi của một con người. Màu xanh da trời và xanh lá cây chính là màu chủ đạo cho gia chủ mang mệnh này. Tông màu xanh nhẹ nhàng, tràn đầy sức sống sẽ thích hợp với một văn phòng làm việc của bạn tạo ra không gian hài hòa và hấp dẫn hơn.

Sắc xanh thường đại diện cho người mệnh Mộc nên những bộ rèm cuốn màu này sẽ giúp cho công việc thuận lợi và tăng trưởng hơn.

3. Mệnh thủy

Theo phong thủy, Thủy chính là nước tượng trưng cho sự mềm mại, uyển chuyển mà không kém phần bí ẩn. Mệnh thủy có màu sắc đại diện đó là màu đen và xanh sẫm. Đây chính là những gam màu tuyệt vời hợp với môi trường luôn đòi hỏi sự năng động và sáng tạo cao.

4. Mệnh hỏa

Rèm màu đỏ giúp gia chủ mệnh Hỏa gặp được nhiều thành công

Những người mệnh Hỏa đại diện cho sự sôi nổi, đam mê cháy bỏng và nhiệt huyết nên văn phòng làm việc của bản mệnh này thường sử dụng những gam màu nóng như đỏ, vàng, da cam. Bởi chính điều này sẽ mang lại năng lượng, danh vọng và sự uy tín trong làm ăn.

5. Mệnh Thổ

Đối với những người mệnh Thổ thì gam màu vàng, đồng và màu đất chính là biểu tượng cho sự ổn định, sức mạnh và khả năng kiểm soát của bản thân. Nếu bạn là người nóng tính thì gam màu vàng hoặc màu đồng chính sẽ góp phần giúp bạn giải quyết mọi khó khăn trong kinh doanh.

 

Bình luận

Tin tức mới