Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 2
  • 1048
  • 6,881,749

SUPPORT

Điều cần biết về rèm bạt che mưa, che nắng

  06/06/2018

Rèm bạt che mưa che nắng trong giai đoạn hiện tại đang dần khẳng định vị trí vai trò của mình trong các công trình cũng như cuộc sống người dân. Nó giúp cho bạn có thể che mưa, che nắng 1 cách nhanh chóng, vì thế khi gặp thời tiết thất thường bạn sẽ không còn quá lo lắng phải chạy mưa, hay bị nắng rọi vào giờ cao điểm. Tuy nhiên để bạn có thể hiểu hơn về rèm bạt che mưa che nắng này thì hãy cùng với chúng tôi tham khảo và tìm hiểu trong bài viết này.

Ưu điểm rèm bạt

Như tôi có nói phía trên đó là với tính năng vượt trội của mình rèm bạt có thể giúp cho bạn che mưa che nắng một cách nhanh chóng và tức thì. Nhằm đối phó với sự thay đổi thất thường của thời tiết một cách mau lẹ chỉ bằng 1 thao tác đơn giản là kéo dây rèm. Khi đó rèm sẽ tự động kéo ra để che chắn cho khoảng không gian bạn muốn che chắn.

Loại rèm này bạn có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau, như ban công, quán cafe, sân vườn, văn phòng, nhà xưởng,..... Vì với những không gian ngoài trơi mà không có mai ché thì rèm bạt hoàn toàn có thể thay thế chức năng của những bộ mái che cố định. Đồng thời khi bạn sử dụng rèm bạt này sẽ giúp bạn tận dụng ánh sáng buổi sáng mai hợp lý và ánh đem đẹp mắt cho những quán ngoài trời, tạo nên không gian thoáng đãng không bị bức bí. Nhờ đó khi sử dụng rèm bạt cũng sẽ giúp cho bạn hạn chế sự bám bụi bẩn cho các món đồ nội thất trong không gian.

Bên cạnh đó mức giá thành dành cho lắp đặt rèm bạt cũng rất thấp, nó thường dao động ở mức 150.000 đến 380.000/m2. Mức giá thành còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau khi lắp đặt. Như vậy với mức giá thành không thể rẻ hơn là bạn đã có thể che chắn cũng như tận hưởng bầu không gian cho thiên nhiên như ý.

Nhược điểm rèm bạt

Tuy rèm bạt có khá nhiều ưu điểm nhưng không có nghĩa chúng không có hạn chế. Khi lắp đặt cần có 1 điểm để neo dây vì không phải ở bất cứ đâu cũng có thể lắp đặt. Bạt cần được kết nối với mái hiên nhờ những ốc vít, do đó nếu thường xuyên đu bám vào bạt sẽ khiến cho bạt bị chảy sệ làm mất đi tính thẩm mỹ.

Bạt chỉ có thể che chắn với một khoảng không nhất định, có nghĩa kích thước che chắn của bạt có phần bị hạn chế. Chúng có thể sử dụng cho những khoảng không gian là ban công, kiot, sân nhỏ,....

Dù cho rèm bạt có những hạn chế nhưng theo nhận định và đánh giá của chúng tôi, thì rèm bạt rất xứng đáng trở thành thành viên trong quá trình thiết kế nội thất của gia đình bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Bình luận

Tin tức mới