Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 2
  • 1053
  • 6,881,754

SUPPORT

Điều cần biết khi chọn mua rèm vải cao cấp

  18/07/2018

Việc trang trí thêm rèm cửa cao cấp sẽ làm tăng lên vẻ đẹp và sự độc đáo của ngôi nhà. Tuy nhiên lựa chọn rèm vải cao cấp sao cho phù hợp với thiết kế nội thất trong không gian là điều vô cùng quan trọng. Vì thế trước khi chọn rèm bạn cần chú ý đến 1 số điều cần biết dưới đây.

Cân nhắc về mục đích sử dụng rèm vải cho mỗi phòng

Rèm vài có mục đích cản sáng, cản gió rất tốt, đồng thời nó cũng giúp chống bụi bẩn xâm lấn không gian. Bạn cần cân nhắc về mục đích sử dụng của mình là gì sau đó hãy lựa chọn. Vì một miếng vải lót trong sẽ giúp bạn điều chỉnh được nhiệt độ trong phòng cũng như ánh sáng bên ngoài. Rèm cotton sẽ giúp bảo vệ khi tiếp xúc với ánh nắng bên ngoài, rèm vải có gam màu trầm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn tạo nên giấc ngủ sâu cho bạn.

Lựa chọn gam màu sắc và họa tiết có thể sử dụng rèm vải được lâu dài

Vì rèm vải sẽ chiếm một phần không gian tương đối lớn trong căn phòng, nên để tránh việc quá tốn diện tích treo rèm đồng thời gây bức bí thu hẹp lại không gian thì bạn nên chọn lựa màu rèm phù hợp với tổng thể thiết kế nội thất bên trong căn phòng của mình sao cho đẹp nhất. Họa tiết không chỉ phù hợp mà còn có thể sử dụng lâu dài trong suốt 4 mùa, để không gây lãng phí tốn kém khi lựa chọn. Vì là rèm cao cấp nên bao giờ chi phí bỏ ra mua rèm cũng sẽ tốn kém hơn so với rèm bình thường khác.

Bên cạnh việc lựa chọn thì quá trình vệ sinh bảo quản rèm cao cấp cũng là điều hết sức cần thiết. Nhất là với loại rèm cao cấp thì bạn lại càng cần chú ý cẩn thận hơn. 

Bình luận

Tin tức mới