Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 2
  • 1010
  • 6,881,711

SUPPORT

Có nên sử dụng rèm roman cho không gian văn phòng?

  10/08/2016

Thông thường trong không gian văn phòng thì rèm lá dọc, rèm cuốn được nhiều người lựa chọn còn ít ai sử dụng đến rèm roman. Tuy nhiên bạn muốn không gian văn phòng trở nên đẹp mắt và ấn tượng hơn thì rèm roman chính là lựa chọn không tồi cho cuộc sống của bạn.

Hiện nay rèm văn phòng đang ngày càng được sử dụng phổ biến với cuốn, rèm lá dọc. Bởi đây là hai loại rèm được thiết kế đơn giản, hài hòa với những đường nét thiết kế dứt khoát. Ngoài ra khi sử dụng những loại rèm này bạn sẽ thấy không gian văn phòng của mình trở nên chuyên nghiệp , hiện đại hơn.

Tuy nhiên nhiều người lại có những suy nghĩ rèm roman lại chẳng mang lại tích sự gì trong không gian văn phòng. Rèm roman mang đến một không gian sang trọng, hiện đại thêm vào đó là vẻ đẹp lãng mạn. Nhiều văn phòng không tìm ra được sự nổi bật và hài hòa với mẫu rèm roman đẹp mắt và phù hợp nhất.

1. Rèm roman được sử dụng trong phòng hội nghị, nhà khách, chính phủ

Những không gian này được chú trọng, đầu tư về mặt hình ảnh rất nhiều vì đó chính là bộ mặt của tổ chức lớn. Những món nội thất trang trí được chọn lựa một cách kĩ lưỡng, sang trọng biết bao nhiêu. Chính trong những không gian này, rèm cuốn và rèm lá dọc sẽ bị loại sớm bởi không phù hợp với nơi đây.

Có lẽ vì thế trang trí bằng rèm roman là phương án khôn ngoan nhất, ấn tượng nhất. Loại rèm này mang vẻ đẹp sang trọng mang lối thiết kế Châu Âu kiểu cách, lãng mạn, vóc dáng còn khá gọn nhẹ mang lại cảm giác thoải mái cho văn phòng.

2. Không gian văn phòng đặt tại nhà

Không gì hợp lý hơn khi sử dụng rèm roman trong không gian. Vì bạn quyết định đặt làm phòng việc tại nhà thì chúng ta cũng nên đầu tư một chút kinh phí giúp cho nơi làm việc trở nên chuyên nghiệp, sang trọng hơn, mong muốn khẳng định gu thẩm mỹ của bản thân trước mặt mọi người.

Làm văn phòng tại nhà không giống như văn phòng thuê ngoài, khi lắp rèm văn phòng bạn nên đầu tư mạnh dạn hơn để giúp cho nhân viên làm việc thoải mái hơn. Tuy nhiên hiệu ứng nó mang lại sẽ khiến cho bạn hài lòng và cảm thấy số tiền mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

Nhưng có một lưu ý đó là khi lắp đặt rèm văn phòng chúng ta cần hạn chế các họa tiết trang trí hay những kiểu dáng rườm rà, hay điệu đà. Bạn chỉ cần tập trung vào dáng của rèm đơn giản, kiểu xếp lớp càng đơn giản, càng tốt. Ngoài ra, chúng ta nên ưu tiên sắc rèm nhẹ nhàng để văn phòng đừng điệu đà quá mà thiếu đi tính chuyên nghiệp nhé.

Bình luận

Tin tức mới